ไปไม่ถึงปลายทาง!?!? โชเฟอร์หื่น ข่มขืน-ซ้อมน่วม อดีตนางงามบราซิล เปิดอดีตฉาว...เพิ่งเคยออกจากคุก (มีคลิป)

ไปไม่ถึงปลายทาง!?!? โชเฟอร์หื่น ข่มขืน-ซ้อมน่วม อดีตนางงามบราซิล เปิดอดีตฉาว...เพิ่งเคยออกจากคุก (มีคลิป)

Publish 2017-04-27 14:52:02

            วันนี้ ( 27 เม.ย.60) รายการทีนิวส์ สด ลึก จริง ได้นำเสนอข่าวเหตุการณ์ของคืนวันที่ 25 เม.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่ร.ต.อ.สมเกียรติ ศรีสังวาลย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งคอก จ.สุพรรณบุรี กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่สถานี มีชาวบ้านพาตัวหญิงสาวชาวต่างชาติ อายุประมาณ 23 ปี ที่อยู่ในสภาพอิดโรย เสื้อผ้าขาดวิ่น ผมเผ้ายุ่งเหยิงรุงรังขึ้นมาพบที่โรงพัก โดยแจ้งว่าถูกโชเฟอร์รถแท็กซี่ลวงมาข่มขืน ก่อนปล่อยทิ้งไว้บริเวณทุ่งนา หมู่  8 ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี
          


       

            จากการสอบสวนหญิงสาวให้การว่า ตนเป็นชาวบราซิล โดยก่อนเกิดเหตุนั่งเครื่องบินมาจากเมืองกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เวลา 10.30 น. มาลงที่ท่าอากาศยานดอนเมือง เวลา 13.30 น. จากนั้นก็เดินเข้าไปที่โรงแรมแอร์พอร์ต ก่อนเรียกแท็กซี่ สีเหลืองคาดเขียวให้มาส่งที่ซอยทองหล่อ

 


            จากนั้นคนขับแท็กซี่ก็นำกระเป๋าของตนไปไหว้หลังรถ และเรียกให้ตนมานั่งด้านหน้า หลังจากนั้นก็ขับพาไปที่ทองหล่อ ขณะนั้นยังติดต่อเพื่อนได้ คนขับแท็กซี่ก็ขับวนไปวนมา จากนั้นตนก็เริ่มสงสัยจึงนำมือถือขึ้นมาจะติดต่อเพื่อนและถ่ายรูปคนขับแท็กซี่ แต่ปรากฏว่าโทรศัพท์ไม่สามารถใช้การได้ จากนั้นก็โดนยึดโทรศัพท์มีการทำร้ายร่างกายและล็อกรถ ตนไม่รู้ว่าคนขับรถแท็กซี่ขับพาอ้อมไปทางไหนบ้าง จนสุดท้ายมาถึงบริเวณทุ่งนาซึ่งไม่ทราบว่าเป็นที่ไหน คนขับแท็กซี่จอดรถแล้วใช้กำลังบังคับปลุกปล้ำตน ตนพยายามขัดขืนจึงถูกทำร้ายด้วยการถูกทุบตีอย่างหนัก กระทั่งหมดแรงและถูกคนร้ายข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง จากนั้นก็ทิ้งตนไว้แล้วหลบหนีไป ตนจึงเดินกระเซอะกระเซิงไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ก่อนจะพากันมาแจ้งความ
           

           หลังรับทราบข้อมูลร.ต.อ.สมเกียรติรีบส่งตัวหญิงสาวไปรักษาอาการบาดเจ็บที่ร.พ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 ก่อนประสานศูนย์วิทยุสกัดจับ เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายน่าจะใช้เส้นทางมาจากอ.กำแพงแสน จ.นครปฐม จนกระทั่งเข้าเขต อ.สองพี่น้อง

 


         

           ต่อมาพล.ต.ต.สุคุณ พรหมายน ผบก. ภ.จว.สุพรรณบุรี เดินทางมาร่วมสอบปากคำหญิงสาวผู้เสียหายที่ ร.พ. สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 พร้อมด้วย พ.ต.อ.เชิดศักดิ์ เฉลียวศิลป์ รอง ผบก. พ.ต.อ.สุเทพ ไพบูลย์ผล ผกก.สภ.สองพี่น้อง โดยประสานเจ้าหน้าที่วิทยาการสุพรรณบุรี ร่วมสเกตช์ภาพคนร้าย พร้อมสั่งการให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะใช้เดินทางมาก่อเหตุและหลบหนี


          

 

            ผู้สื่อข่าวรายงานว่าผู้เสียหายรายนี้มีดีกรีเป็นถึงอดีตนางงามเคยเข้าประกวดระดับนานาชาติมาแล้ว โดยหลังเจ้าตัวหายตัวไปและไม่สามารถติดต่อได้ เพื่อนๆ ได้โพสต์เฟซฯตามหาตัว เนื่องจากทั้งหมดนัดหมายว่าจะมาเจอกันที่ย่านทองหล่อ เมื่อเจ้าตัวมาถึงที่สนามบินดอนเมืองก็จะนั่งแท็กซี่มาหาทันที แต่ผ่านไปนานเพื่อนๆ จึงโพสต์ตามหาร่วมทั้งประสานทางสถานีวิทยุและสื่อโซเชี่ยลต่างๆ ให้ช่วยตามหา จนมาทราบข่าวเอาเมื่อตอนดึก


             ล่าสุดมีรายงานว่าตร.สภ.ทุ่งคอก นำกำลังจู่โจมบุกไปรวบตัวโชเฟอร์แท็กซี่หื่นรายนี้ได้ขณะกบดานอยู่ที่จ.นนทบุรี โดยทราบชื่อคือนายค้ำคูณเจริญ หรือนายสมเกียรติ ค้อนจัตุรัส อายุ 44 ปี เป็นชาวอ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา พร้อมรถแท็กซี่สีเหลือง ทะเบียน ทย 4448 กรุงเทพฯ โดยเจ้าตัวให้การรับสารภาพ

 

           

            ต่อมาพล.ต.อ.สุวิระ ทรงเมตตา ที่ปรึกษา (สบ10)พร้อมกำลังคุมตัวไปชี้จุดเกิดเหตุ ในทุ่งนา ก่อนนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสุพรรณบุรี โดยให้เหยื่อสาวตามไปชี้ตัวที่ศาล จากการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมพบว่าแท็กซี่หื่นเคยก่อเหตุมาแล้ว 2 คดี คดีแรกเกิดขึ้นเมื่อ 24 ก.ย.51 ได้ขืนใจหญิงสาวชาวไทยอายุ 20 ปี บริเวณริมถนน 340 (ตลิ่งชัน-สุพรรณฯ) ท้องที่ สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ส่วนคดีที่สองเกิดขึ้นเมื่อ 9 ม.ค.56 โดยได้ขืนใจสาวชาวพม่าวัย 25 ปี บริเวณถนนกำแพงเพชร 6 พื้นที่สน.ทุ่งสองห้อง เพิ่งออกจากคุกมาไม่นานกระทั่งมาลงมืออีกในครั้งนี้


ชมคลิปติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธนาภรณ์ เกตุชาติ

ติดตามข่าวอื่นๆ