ไม่รู้จะเอาคำไหนมาสาปแช่ง!!! หัวอกคนเป็นแม่ยิ่งกว่าตายทั้งเป็น ลูกน้อยวัย 16 เดือน ถูกไอ้แก่ข้างบ้านข่มขืนอย่างทารุณ เลือดโชกเต็มผ้าอ้อม

Publish 2017-04-27 15:14:22

เว็บไซต์ เดลี่เมล รายงานข่าวที่น่าตกใจโดยระบุว่า นางหวัง หญิงชาวจีนรายหนึ่ง ได้เปิดเผย เหตุการณ์สุดสะเทือนใจถึงนาทีใจสลายน้ำตาไหลพราก เมื่อทราบว่าลูกสาววัย 16 เดือน ถูกข่มขืน หลังจากพบผ้าอ้อมและกางเกงที่สวมใส่เปรอะเปื้อนเต็มไปด้วยคราบเลือด 

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นที่เมืองสีโค้ว มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน โดยสื่อท้องถิ่นเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2560 ซึ่งไม่ได้ระบุแน่ชัดว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อใด โดยนางหวัง ผู้เป็นแม่ได้เผยว่า วันเกิดเหตุเธอออกไปทำธุระ เพื่อนบ้านชายวัย 50 ปี ซึ่งมีอาชีพขายไข่ที่ตลาดในชุมชน จึงได้อาสามาดูแลลูกสาวให้เป็นเวลาประมาณ 40 นาที กระทั่งเธอกลับมาก็พบว่าลูกสาวมีอาการเซื่องซึม ตอนแรกเธอจึงคิดว่าลูกสาวไม่สบายตัวเพราะผ้าอ้อมเปียก เธอจึงตัดสินใจเปลี่ยนผืนใหม่ให้ แต่แล้วเมื่อถอดผ้าอ้อมออกมาดูก็ต้องช็อกสุดชีวิต เมื่อพบคราบเลือดเต็มผ้าอ้อมลูกสาว จึงรีบพาตัวลูกสาวไปส่งโรงพยาบาลในทันที 

 

 

 

 

 จากการที่ทีมแพทย์ตรวจเช็กร่างกายของเด็กหญิง พบว่า เยื่อพรหมจารีฉีกขาด อีกทั้งช่องคลอดยังได้รับบาดเจ็บรุนแรงเป็นบากแผลฉีกขาดจำเป็นต้องเย็บ คาดว่าเกิดจากการข่มขืนกระทำชำเราอย่างรุนแรง แพทย์จึงแนะนำให้เธอเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในทันที 

โดยในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวชายต้องสงสัยอายุประมาณ 50 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านของนางหวัง โดยในขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการสอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินคดีต่อไป 

 

 

 


ในขณะที่ประเด็นดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงในสังคมออนไลน์ ชาวเน็ตจำนวนมากรู้สึกโกรธแค้นพากันก่นด่าและประณามการกระทำของชายรายดังกล่าวว่าจิตใจทำด้วยอะไร เด็กอายุแค่ขวบเศษ ยังพูดไม่เป็นด้วยซ้ำ ทั้งนี้ยังได้ตำหนิแม่ของเด็กว่า ถึงแม้จะเป็นเพื่อนบ้านที่สนิทกันมากแค่ไหน แต่ก็ไม่ควรไว้ใจปล่อยลูกสาวให้อยู่กับเขาตามลำพังเช่นนี้ 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล-ภาพ : bestchinanewsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณนิศา วิเชียรชม

ติดตามข่าวอื่นๆ