อุทาหรณ์เตือนใจ!! สาวชอบโกนขนในที่ลับเอง ก่อนพลาดเพียงนิดเดียว แต่กลับทำให้เธอติดเชื่อลามไปทั่วร่างอย่าน่ากลัว เจ้าตัวแทบรับสภาพไม่ได้

Publish 2017-04-29 11:17:45

ถือว่าเป็นอุทาหรณ์อีกเรื่องสำหรับสาวๆที่ชอบในการกำจัดขนบนร่างกาย โดยเรื่องราวถูกเปิดเผยโดยเว็ปไซต์ mirror โดระบุเกี่ยวกับเรื่องราวของสาวคนหนึ่งซึ่งเกิดขึ้นที่ต่างประเทศ โดยเธอได้โกนขนในที่ลับและเกิดพลาดเพียงเล็กน้อย แต่มันทำให้เธอเป็นแผล ลามไปทั่วบริเวณถึงขั้นเดินไม่ได้

 

 

 โดย Dana Sedgewick หญิงวัย 44 ปี จากเมืองเชฟฟีลด์ ประเทศอังกฤษ  เธอได้เล่าประสบการณ์อันน่ากลัวของเธอหลังจากที่เธอเกือบจะสูญเสียขาของเธอไป  เธอได้เข้ารับการผ่าตัดหนัง 21 ครั้ง เพื่อรักษาผิวหนังบริเวณที่ติดเชื่อ และเธอยังได้รับการเตือนจากแพทย์ว่าเธออาจจะเดินไม่ได้  และสาเหตุที่ทำให้เป็นแบบนี้เพราะตัวเธอเองโกนขนในที่ลับ เธอใช้ มีดโกนที่ได้มาใหม่ โกนขนบริเวณจุดซ่อนเร้น    หลังจากที่เธอโกนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เธอรู้สึกไม่สบายและสังเกตเห็น เหมือนเป็นตุ่มแผลและมีเลือดออกมาเล็กน้อยบริเวรขานีบของเธอ แต่เธอไม่ได้คิดอะไรเพราะเธอเองมักเป็นผื่น เวลาที่โกน แต่เขาหารู้ไม่ว่าตุ่มเล็กๆ นี้มันเกือบทำเธอเสียชีวิต

 

 

 

 


เธอเริ่มเข้ารับการรักษา ในเดือนพฤษภาคม 2012 เธอต้องใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดแผลด้วยยาปฏิชีวนะที่กำหนดไว้ และหลังจากนั้นได้พบว่าเธอติดเชื่อจากแผลอย่างรุ่นแรง ต้องเข้าตรวจอีกครั้ง เมื่อตรวจพบว่าเธอติดเชื่ออย่างรุ่นแรงถึงต้องรับการผ่าผัดด่วน เธอเริ่มเข้ารับการรักษา ในเดือนพฤษภาคม 2012 เธอต้องใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดแผลด้วยยาปฏิชีวนะที่กำหนดไว้ 
หลังจากที่ผ่าตัดเสร็จเธอฝื้นขึ้นมา พร้อมกัเห็นสภาพของตนเองที่เต็มไปด้วยผ้าพันแผล เละยังได้รับคำบอกเล่าจากแพทย์ว่าเธอติดเชื่อจากการโกนขนอย่างรุ่นแรงยังดีที่มีชีวิตรอดมาได้ และหมอได้บอกเธออีกว่าเธออาจจะเดินไม่ได้ แต่ตัวเธอเองก็ท้าทายพวกหมอและเดินไปบนไม้ค้ำและรักษาด้วยกายภาพบำบัดที่รุนแรง  ด้วยการสนับสนุนในการรักษาจากสามีของเธอ แม็ตธิววัย 47 จึงทำให้เธออาการดีขึ้นมากและ ตอนนี้เธอฟื้นตัวและกลับมาที่บ้านพร้อมกับลูก ๆ ของเธอทั้ง 3 คน 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล-ภาพ : mirrorติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณนิศา วิเชียรชม