เเม่แฉหมดไส้หมดพุงไอ้เฒ่าหื่น พูดมาได้ยังไงว่าถูกปรักปรำข่มขืนสาวพิการสมอง อ้าง! ไร้สมรรภภาพแล้ว แต่ใครจะเชื่อ เพราะเจ้าตัวขายยาปลุกเซ็กส์!!

เเม่แฉหมดไส้หมดพุงไอ้เฒ่าหื่น พูดมาได้ยังไงว่าถูกปรักปรำข่มขืนสาวพิการสมอง อ้าง! ไร้สมรรภภาพแล้ว แต่ใครจะเชื่อ เพราะเจ้าตัวขายยาปลุกเซ็กส์!!

Publish 2017-04-29 16:37:53

สืบเนื่องจากกรณีที่แม่ของ น.ส.นุช (นามสมมุติ) ผู้พิการทางสมอง วัย 19 ปี  ได้เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมต่อสมาคมสื่อมวลชน จ.นครศรีธรรมราช เกี่ยวกับกรณีที่ลูกสาวถูกเฒ่าวัย 77 ปี ฉุดเข้าไปในห้องและข่มขืน จนสำเร็จความใคร่ ที่บ้านยายใน อ.ลานสกา เมื่อวันที่ 24 เมษายน ที่ผ่านมา โดบปฏิเสธไม่รับผิดชอบใด ๆ และยังท้าทายให้ไปแจ้งความ อีกทั้งยังพูดข่มขู่ว่าใครไปเป็นพยานในคดีนี้จะดักฟันปากให้ตายนั้น
 

 

 

 

 
ล่าสุดวันที่ 29 เมษายน 2560 น.ส.นุช ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่ออีกครั้ง โดยยืนยันว่าตนเองไม่เคยมีการไกล่เกลี่ยเรื่องค่าเสียหายกับคู่กรณี นอกจากนี้คู่กรณีก็ไม่เคยติดต่อมาขอรับผิดชอบใด ๆ ซึ่งตนตั้งใจจะดำเนินการไปตามกฎหมาย เพราะผู้ก่อเหตุกระทำการอย่างอุกอาจ และตอนนี้ได้ประสานกับทางตำรวจท้องที่ให้เข้ามาคอยดูแลความปลอดภัยครอบครัว หลังทราบข่าวว่าผู้ต้องหาได้ประกันตัวแล้ว โดยอ้างว่าถูกปรักปรำ รวมถึงขู่ผู้เห็นเหตุการณ์ทั้ง 2 คนว่า ถ้าไปเป็นพยานจะจับเชือดคอทิ้ง ทำให้ทั้งคู่ต้องย้ายไปอยู่ที่อื่นก่อนเพื่อความปลอดภัย
 

 

 


ด้านแม่ผู้เสียหายยังเล่าต่ออีกว่า ผู้ก่อเหตุได้อ้างว่าไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์กับใครได้ เพราะตนเองเสื่อมสมรรถภาพแล้ว แต่ชาวบ้านไม่เชื่อเพราะก่อนหน้านี้ เจ้าตัวเคยคุยว่ายังมีไฟไม่แพ้หนุ่ม ๆ ทั้งยังมียาปลุกเซ็กส์ชั้นดี มาเสนอขายให้ทางไลน์กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ โดยจะส่งรายละเอียดของยาดังกล่าวมาพร้อมกับคลิปวีดีโอโป๊เปลือย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่สามารถตรวจสอบหลักฐานได้ทันที
 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณนิศา วิเชียรชม

ติดตามข่าวอื่นๆ