เดือดสุดๆ!!! เมื่อคุณป้าไปธนาคาร เจอเด็กสุดแสบกดบัตรคิวเล่นรัวๆ แถมแม่เด็กยังให้ท้ายลูก เจอประโยคถ้าสอนลูกไม่เป็น ทีหลังก็หัดกินยาคุมซะ!!!

เดือดสุดๆ!!! เมื่อคุณป้าไปธนาคาร เจอเด็กสุดแสบกดบัตรคิวเล่นรัวๆ แถมแม่เด็กยังให้ท้ายลูก เจอประโยค"ถ้าสอนลูกไม่เป็น ทีหลังก็หัดกินยาคุมซะ"!!!

Publish 2017-05-03 09:36:16

วันที่ 2 พ.ค.60 เพจเฟซบุ๊ก "ลูกคุณไม่ได้น่ารักสำหรับทุกคน" ได้มีการแชร์ประสบการณ์ระหว่างที่ตัวเองได้เดินทางไปธนาคาร แต่กลับเจอเด็กแสบที่ยืนเล่นกดเครื่องกดบัตรคิวรัวๆ ส่วนทางด้านผู้ปกครองที่มาด้วยก็ไม่ได้มีท่าทีสนใจลูกแต่อย่างใด เมื่อจนท.รักษาความปลอดภัยเข้ามาห้าม กลับถูกต่อว่าว่า "เล่นแค่นี้ธนาคารคงไม่ขาดทุนหรอก" 
 
 
จนได้มีคุณป้าท่านหนึ่งทนดูเหตุการณ์ไม่ไหวจึงได้พูดขึ้นมาว่า "ธนาคารไม่ขาดทุนแต่ระบบจะมันรวน เครื่องกดบัตรคิวไม่ใช่เกมส์กด พร้อมทั้งตบท้ายประโยคด้วยว่า ถ้าสอนลูกไม่เป็น ทีหลังก็หัดกินยาคุมซะ" จนคุณแม่รายดังกล่าวต้องจูงมือลูกออกไปจากธนาคาร
 


งานนี้ต้องบอกว่าชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมการเลี้ยงลูกของคุณแม่ท่านนี้อย่างล้นหลาม และได้มียอดแชร์ไปถึงเกือบหมื่นแชร์แล้ว ซึ่งเป็นประเด็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์