ทำคุณบูชาโทษ โปรดสัตว์ได้บาป!!! หนุ่มประจำซอยเตือนขี้เมาด้วยความหวังดีระวังรถโดนขูด สุดท้ายโดนกระหน่ำหมัดหน้าแหก พีคสุดตร.กลับปล่อยตัว!?!

Publish 2017-05-03 10:01:35

วันที่ 3 พ.ค.60 ในเพจเฟซบุ๊ก " แหม่มโพธิ์ดำ " ได้มีการโพสต์ภาพและเรื่องราวสุดกร่างของหนุ่มขี้เมาอาละวาดต่อยหนุ่มในซอยคิดว่าไปขูดรถ หลังจากหนุ่มคนดังกล่าวได้ออกไปเตือนด้วยความหวังดีระวังมีคนมาขูดรถ แต่กลับเข้ามาต่อยจนคิ้วแตกเลือดอาบหน้า ทั้งนี้ตำรวจได้มาทันคนก่อเหตุแต่กลับปล่อยตัวไป  โดยไม่จดข้อมูลผู้กระทำผิดแต่อย่างใด ต่อมาผู้กระทำผิดได้เข้ามอบตัว ซึ่งในคลิปได้ระบุข้อความว่า...#ขี้เมากร่างส่งเสียงดังต่อยคนในซอย #เข้าใจผิดนึกว่ามาขูดรถ #ตำรวจมาถึงที่แต่ไม่จับปล่อยไปเฉย #คนเจ็บคิ้วแตกหน้าแหกแอนตาซิลไม่แจก #แต่อยากให้คนผิดรับโทษ #ออกข่าวก็แล้วแต่ยังเงียบ

สวัสดีครับควีน เรื่องมันมีอยู่ว่า มีร้านเหล้าอยู่ปากซอยเปิดเกินเวลานั่นล่ะ แล้วมีคนเมาชอบเอารถมาจอดในซอยเป็นประจำ วันเกิดเหตุก็ออกไปเตือนเพราะในซอยบางทีก็มีคนมาขูดรถ มันก็เข้าใจว่าผมทำ ทั้งๆ ที่ผมเดินออกมาจากบ้านนั่นล่ะ คืนนั้นขณะที่ผมกำลังนั่งเล่นเกมอยู่ในบ้านแต่ได้ยินเสียงคนเมาเดินมาเลยออกไปเตือน พอรถมันมีรอยมันก็เข้าใจว่าผมทำ ไม่ฟังอะไรเลย วิ่งเข้ามาต่อยจนหน้ากระแทกพื้น ทำให้คิ้วแตก


แต่ตอนที่เกิดเหตุได้โทรแจ้งตำรวจ และตำรวจก็มาทันที่คนก่อเหตุยังอยู่ แต่ตำรวจกลับให้มารอที่ สน.วังทองหลาง แล้วบอกว่าจะให้อีกฝ่ายมาด้วย ผมก็รอแบบคิ้วแตกเลือดอาบหัวนั่นล่ะ เป็น ชม. ก็ไม่เห็นตำรวจจะพาคนทำผิดมาที่ สน. กลับปล่อยตัวไป ไม่จดข้อมูลคนกระทำความผิดมาอีกต่างหาก โดยตำรวจกลับพูดหน้าตาเฉยว่า ไม่ได้จดเอง ละเลยหน้าที่ ( อันนี้มีคลิปยืนยัน ) แต่หลังจากนั้นอาทิตย์นึง คนก่อเหตุก็มามอบตัวที่ สน. แต่ก็ไม่มีอะไรทั้งสิ้น ไม่มีปรับไม่มีอะไร แค่บอกตำรวจว่า วิวาทร่วม ทั้งๆ ที่วันก่อเหตุยังไม่ได้ต่อยมันซักหมัด ถ้ามันจะวิวาทร่วมมันก็ต้องไปตรวจร่างกายที่ รพ. แต่นี่ไม่ทำไรเลย จนตอนนี้ผ่านมา 6 เดือน ตำรวจที่ดูแลคดีก็ไม่แยแส ล่าสุดโทรไปก็ไม่รับสายแล้ว ตอนนี้นักข่าวกำลังจะมาสัมภาษณ์ที่บ้าน ถ้ามีเหตุร้ายอะไร รบกวนควีนช่วยเหลือด้วยนะครับ ส่วนความรับผิดชอบคือให้คนทำมันควรจะจัดการค่ารักษา และค่าเสียเวลาทำงานกับค่ารักษาแผลเป็นที่มันทำไว้ ส่วนตำรวจก็ตามที่ออกข่าวคงไม่ต้องพูดอะไรมาก สน.วังทองหลาง

ขอบคุณที่มา แหม่มโพธิ์ดำ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน