จบดราม่า!! นักฟุตบอลกระทำอนาจารบุตรสาววัย 3 ขวบ เพจดังแฉยับพร้อมข้อมูลเอกสารตรวจร่างกายเด็ก ลั่น นี่เพจดาร์คนะแม่ ไม่ใช่โรงเรียนการละคร!!

จบดราม่า!! "นักฟุตบอลกระทำอนาจารบุตรสาววัย 3 ขวบ" เพจดังแฉยับพร้อมข้อมูลเอกสารตรวจร่างกายเด็ก ลั่น นี่เพจดาร์คนะแม่ ไม่ใช่โรงเรียนการละคร!!

Publish 2017-05-03 15:37:14

จากกรณีเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2560 เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้เผยเรื่องราวสุดช็อก เมื่อหนุ่มเพื่อนสนิทดาราดังซึ่งเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับโฆษณาภาครัฐต่อต้านการทารุณกรรมทางเพศ ถูกอดีตภรรยาแฉว่า เจ้าตัวได้ข่มขืนกระทำชำเราลูกสาว วัย 3 ขวบ แถมคดียังไม่คืบหน้า โดยโพสต์ดังกล่าวได้เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 กันยายน 2558 เวลาประมาณ 15.40 น. ซึ่งหนุ่มรายนี้ได้นัดอดีตภรรยาและลูกไปที่ห้างเมเจอร์รัชโยธิน ขณะที่จะแยกย้ายกันกลับ เจ้าตัวบอกว่าลืมของขวัญวันเกิดลูกไว้ในรถ จึงได้ขออุ้มเด็กไปด้วยแล้วบอกจะนำมาคืน แต่เวลาผ่านไปนานเกินปกติ หนุ่มรายดังกล่าวก็ยังไม่นำเด็กมาคืน อ้างว่าฝนตกหนัก ทั้งที่ตกแค่ปรอย ๆ ทางอดีตภรรยาจึงเดินตามไปที่รถและอุ้มเด็กพากลับบ้าน ทั้งนี้หลังพาลูกขึ้นรถ ปรากฏว่าเด็กนั่งเงียบตลอดทางและมีอาการผิดปกติ เมื่อถึงบ้านจึงอาบน้ำให้ เด็กจึงบอกว่าเจ็บ ก่อนจะเล่าว่าพ่อใช้นิ้วแหย่ไปที่อวัยวะเพศ ทำให้เด็กมีอาการหวาดกลัว แม่จึงพาไปพบแพทย์และแจ้งความดำเดินคดีที่ สน.พหลโยธิน 
 
ล่าสุดวันนี้ 3 พ.ค.2560 เพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ความต่อเนื่องถึงคดีนี้อีกครั้ง เนื่องจากวันนี้ศาลได้นัดฟังคำพิพากษาในคดีโดยสรุปว่าศาลมีคำสั่งยกฟ้องคดีนักบอลกระทำอนาจารบุตรสาว ซึ่งก็หมายความว่าพ่อเป็นผู้บริสุทธิ์ไม่ใช่ผู้กระทำอนาจารต่อลูกสาวตนเองอย่างที่แม่ได้กล่าวอ้างแต่แรก โดยเพจได้ระบุข้อมูลว่า...

#วันนี้ศาลมีคำสั่งยกฟ้องคดีนักบอลกระทำอนาจารลูกสาว #พ่อเป็นผู้บริสุทธิ์ ตอนแรกที่แม่ส่งข้อมูลมาพร้อมหลักฐานมากมาย ควีนก็รู้สึกเช่นกันเหมือนพวกมึง ว่าพ่อช่างชั่วร้าย แต่เพื่อนพี่เขาติดต่อมากันเพียบ ว่าเพื่อนเขาไม่ใช่คนแบบนั้น ซึ่งตามสไตล์เพจควีน ต่อให้คนที่มีแววว่ากระทำผิด เสียงเขาก็มีค่า จนสุดท้ายสายข่าวส่งเอกสารคำให้การของคุณหมอ ที่ยืนยันชัดเจน ว่ารอยแดงที่แม่ใช้เป็นข้อผูกมัดว่า พ่อเป็นอาชญากรทำร้ายลูก ว่ามันคือผื่นผ้าอ้อมและอาจเกิดจากการหมักหมม ซึ่งมีประวัติมาก่อนด้วยซ้ำว่าน้องก็เคยใช้ยารักษาอยู่ แถมหมอยังให้การว่า ไม่มีรอยฉีกขาด ไม่มีบาดแผลใดๆ


#แล้วดราม่าพ่อทำร้ายลูกคืออะไร แม่บอกควีนว่า คดีไม่คืบหน้า แต่จริงๆ เขานัดฟังผลวันที่ 3 พฤษภาคม แล้วการอัดคลิปวีดีโอลูกสาวแก้ผ้าชี้นำสังคมออกทีวีคืออะไร นี่เพจดาร์คนะแม่ ไม่ใช่โรงเรียนการละคร อย่ามายืมมือเพจทำลายชีวิตคนอื่น สงสารแต่เด็กและพ่อที่ต้องมาเจออะไรแบบนี้ ส่วนนี่คือภาพของน้องกับพ่อ ถามจริง ถ้าพ่อมันเลวขนาดนั้น น้องมันจะรักจะเทิดทูลขนาดนี้ไหมถามใจมึงดู ตอนนี้กูสงสารพ่อมาก ที่ถูกเมียเก่าทำลายชีวิตอย่างเลวร้ายด้วยข้อหาที่เขาไม่ได้ทำ ยัดข้อหายักยอกทรัพย์ อายัดบัญชี ทำทุกวิธีให้ผู้ชายคนนี้ไม่ได้ผุดได้เกิด จะทะเลาะกัน เข้ากันไม่ได้ และเลิกรากันไป ก็ยัดความผิดที่เขาไม่ได้ทำให้เขาเป็นคนร้ายทำลายลูกไม่ได้ ฝากไว้ให้คิดนะแม่นะ ส่วนพี่แน็ต ควีนทำตามสัญญาแล้ว เมื่อศาลตัดสินชัดเจน ยกฟ้องว่าพี่คือผู้บริสุทธิ ควีนจะมายืนข้างพี่เต็มตัวและเรียกร้องความเป็นธรรมให้พี่ สู้ๆนะพี่นะ สองปีที่ถูกทำลายไป มันเรียกคืนไม่ได้ แต่พี่เริ่มต้นใหม่ได้ ขอโทษอีกครั้งที่ให้พื้นที่แม่นำรหัสคดีมาลงในเพจ

ขอบคุณ : แหม่มโพธิ์ดำติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน

ติดตามข่าวอื่นๆ