งงตาแตก!! หนุ่มรถฟอร์ดถึงกับช็อกหน้าหงาย?โดนใบสั่งสุดงง!!อยุธยาถึงชัยนาท ด้วยเวลาสองนาที แต่เดี๋ยวนะระยะทางมันห่างกันตั้ง114กิโลเมตร??

งงตาแตก!! หนุ่มรถฟอร์ดถึงกับช็อกหน้าหงาย?โดนใบสั่งสุดงง!!อยุธยาถึงชัยนาท ด้วยเวลาสองนาที แต่เดี๋ยวนะระยะทางมันห่างกันตั้ง114กิโลเมตร??

Publish 2017-05-10 16:47:10

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปรากฏสุดช็อกอีกแล้วก็ว่าได้สำหรับปัญหาระหว่างประชาชนกับคุณตำรวจในการจ่ายใบสั่งซึ่งถือเป็นปัญหาซ้ำซากที่เรียกได้ว่าเกิดขึ้นแทบทุกวันเลยก็ว่าได้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Jirasak Ford‎" หรือ นายจิระศักดิ์ น้ำไหลทุ่ง ชาวบ้านบริเวณจังหวัด ชลบุรี เจ้าของรถยนต์ฟอร์ด หมายเลขทะเบียน ขธ 5138 ชลบุรี ได้โพสต์ภาพใบสั่งเจ้าพนักงานจราจรหรือพนักงานเจ้าหน้าที่ สถานีตำรวจทางหลวง 1 กองกำกับการ 1 กองบังคับการตำรวจทางหลวง อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา และอีกฉบับเป็นของสถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท ซึ่งพบว่าวันเวลาที่ออกใบสั่ง ห่างกันเพียงแค่ 2 นาที ทั้งที่ระยะห่างจากสถานที่เกิดเหตุ 114 กิโลเมตร


โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ครายดังกล่าวนั้นได้ภาพใบสั่งพร้อมข้อความโดยระบุว่า  โดนตรวจจับความเร็ว เวลาห่างกัน
2นาที เหตุเกิดครั้งแรกที่จ.
ชัยนาท เวลา 16.22น.และเวลา16.24น.ที่จ.พระนครศรีอยุธยา ของวันที่11เมษายน2560แบบนี้จะเสียค่าปรับแบบไหนดีครับ 

โดยหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากมาคอมเม้นถึงเหตุการณ์ดังกล่าวโดยระบุว่า ระยะทาง 114กิโลเมตร ใช้เวลา 2 นาที
รถคุณสามารถวิ่งได้ 3420กิโลเมตร/ชั่วโมง
ยินดีด้วยครับคุณมีรถที่วิ่งเร็วที่สุดในโลก

ส่วนอีกก็มาคอมเม้นถึงเรื่องไม่เหมาะสมดังกล่าวด้วย ไม่น่าใว้ใจหลอกเครื่องตรวจจับความเร็ว..เอาเถอะผมว่าเครื่องที่ว่าเนี่ยยังไงมันก็สามาทเพิ่มความเร็วให้เราได้แน่นอนเหมือนกดเครื่องคิดเลขว่าจะกดให้เป็นเลขอะไรก็ได้...เชื่อเถอะร้อยเอาบาทเดียวไม่มีอะไรเกินหัวมนุษขี้โกงได้หลอก

ภาพจาก FB Jirasak Fordติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี