สุดสะเทือนใจ...ชายคลุ้มคลั่งปีนองค์พระ แก้ผ้าโวยวายอาละวาด หน่ำซ้ำยังทำร้ายลูกเลี้ยงวัย 6ขวบ ได้อย่างเหี้ยมโหด...ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ!?! (คลิป)

Publish 2017-05-13 20:04:45

วันที่ 13 พ.ค 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุมีชายคลุ้มคลั่ง ก่อเหตุทำร้ายร่างกายเด็กหญิงวัย6ปี ซึ่งเป็นลูกเลี้ยง โดยการจับแก้ผ้า มัดไว้กับต้นไม้และใช้กิ่งไม้ยัดอวัยวะเพศและทวารหนัก จนได้บาดเจ็บสาหัสหมดสติ ที่บ้านเช่าในซอยสามยอด ก่อนมาก่อความวุ่นวายภายในวัด ญาติโยมในวัดต้องช่วยอุ้มเด็กส่งโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา
ต่อมานายศุภชัย แสงศรี อายุ 45 ปี ชาวจังหวัดพัทลุงมารับเหมาติดตั้งระบบเครื่องปรับอากาศที่โรงพยาบาลใน จ.นครราชสีมา ได้เปลือยกาย ถืออาวุธมีดปลายแหลม เดินไปเดินมาภายในวัด เจ้าหน้าที่เกลี้ยกล่อมจนยอมทิ้งอาวุธมีด จากนั้นได้มีโวยวาย และปีนป่ายบนองค์พระพุทธรูป จนผ่านไป1ชม.เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัว นายศุภชัยไว้ได้ ก่อนนำตัวมาที่สภ.โพธิ์กลาง พร้อมทั้งแจ้งข้อกล่าวหา ก่อความวุ่นวาย ทำอนาจารต่อธารกำนัล และทำร้ายร่างกายเด็ก


จากการสอบถามเบื้องต้น นายศุภชัยไม่เคยมีประวัติเป็นผู้ป่วยทางระบบประสาท และไม่มีประวัติเสพยาเสพติด และก่อนหน้านี้ นายศุภชัยได้เข้าวัดปฏิบัติธรรมที่วัดแห่งนี้เป็นเวลา 10 วัน พอหลังจากลาออกจากปฏิบัติธรรมก็เกิดอาการแปลกประหลาดแบบนี้โดยไม่รู้สาเหตุติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ