หาตัวด่วน !?!? ทำเนียนเอาของมาซ่อม ก่อนฉก"จี้เพชร"จากร้าน ....ลอยหน้าลอยตา สงสัยไม่รู้ว่ามีกล้องวงจรปิด (มีคลิป)

Publish 2017-05-19 12:00:22

วันที่ 19 พ.ค. 2560 บนเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดของผู้เสียหายรายหนึ่ง ระบุว่าตนได้ไปรับจี้เพชรที่นำไปซ่อมที่ร้านแห่งหนึ่ง เมื่อรับของมาแล้วดูแล้วก็วางไว้ที่เคาน์เตอร์ของร้านแล้วออกไปทำธุระ ซึ่งเข้าของร้านเองก็ไม่ทราบ ต่อมามีชายคนหนึ่งเข้ามาในร้านเพื่อนำกำไลมาซ่อม และสบจังหวะที่ไม่มีใครเห็นแอบหยิบจี้เพชรไป
#ลุงจอมฉก #ตบจี้เพชรครึ่งแสนจากร้าน #ต้องเหวอเจอวงจรปิดเก็บทุกเม็ด #เจ้าของร้านวอนใครพบบุคคลในภาพวานแจ้ง
สวัสดีครับควีน วันนี้ผมมีเรื่องขอความช่วยเหลือครับผมได้นำจี้เพชรมูลค่า40000บาทไปซ่อม ณ ร้านเลเซอร์ร้านหนึ่ง ที่ดิโอลสยามพลาซ่า ย่านวังบูรพา แล้วบังเอินว่าผมได้รับงานซ่อมมาแล้ววางไว้ที่เค้าเตอร์ในร้านซึ่งช่างก็ไม่ได้สังเกตว่าผมวางงานไว้ ซึ่งผมก็ยอมรับในความประมาทของผม ผมออกจากร้านไปทำธุระด้านนอก ก็ได้มีชายสูงวัยอายุประมาน50ปีได้ เข้ามาในร้านนำกำไลมาซ่อมเช่นกัน เขานั่งรองานอยุ่ในร้านเป็นเวลาพอสมควรจนแน่ใจว่าไม่มีใครสนใจของบนเค้าเตอร์

ก่อนเขาจะกลับเขาก็ได้หยิบงานของผมไปโดยที่มองซ้ายมองขวาอย่าแน่ใจว่าไม่มีใครสังเกต ผมขอความอนุเคราะแอดมินและสังคมด้วยเหตุที่บุคคลผู้นี้มีกิริยาทรามวอนสังคมได้รับรู้เผื่อเป็นญาติพี่น้องหรือบุพการีของใครก็ได้ทราบๆกันไปว่าได้มีพฤติกรรมที่เเย่มาก ซึ่งของหายไปร้านก็เสียชื่อผมเองก็เสียทรัพย์ซึ่งทรัพย์สินเหล่านี้ก็มีคุณค่าทางจิตใจมาก ผมได้แจ้งความไว้ที่ สน พระราชวังแล้ว ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยครับที่ให้ความร่วมมือในการแจ้งจับ


จากคลิปสามารถจับภาพของชายคนดังกล่าวได้อย่างชัดเจน ซึ่งทางผู้เสียหายและเจ้าของร้านได้ขอความร่วมมือว่าหากผู้ใดพบเห็นชายคนดังกล่าวขอให้แจ้งเบาะแสไปยังผู้เสียหายด้วย

 

 

อ้างอิงข้อมูล เฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล