เลวเกินบรรยาย !!! สาวร้อง แกงค์โจ๋เถื่อน ถีบรถมอเตอร์ไซค์น้องชายล้ม หลาน 3 ขวบหน้าเป็นแผลเหวอะ ....วอนเจ้าหน้าที่ ลากคอมารับโทษ

เลวเกินบรรยาย !!! สาวร้อง "แกงค์โจ๋เถื่อน" ถีบรถมอเตอร์ไซค์น้องชายล้ม "หลาน 3 ขวบ"หน้าเป็นแผลเหวอะ ....วอนเจ้าหน้าที่ ลากคอมารับโทษ

Publish 2017-05-21 09:31:27

เมื่อวันที่ 20 พ.ค. 2560 ที่ผ่านมา บนเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ  ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งขอความช่วยเหลือผ่านทางเพจระบุว่าน้องชายวัย16 พาหลานวัย3ขวบขับรถจักรยานยนต์ไปช่วยถีบรถให้พี่ชายและพ่อของเด็ก แต่ระหว่างทางกลับถูกกลุ่มวัยรุ่นคึกคะนองดักทำร้าย ทำให้น้องชายและหลานได้รับบาดเจ็บ 
#พิษณุโลกโหด #วัยรุ่นเถื่อนถีบมอไซค์โดนเด็กสามขวบหน้าเสียโฉม
#วอนเจ้าหน้าที่จับกุมคนทำมารับโทษ

สวัสดีค่ะควีน วันนี้มีเรื่องขอความช่วยเหลือ เมื่อวันที่ 20 พ.ค.60 เวลาประมาณ 00.00 น. น้องอายุ16ปี กับหลาน3ขวบ ขี่รถจักรยานยนต์ เวฟ110iเพื่อจะไปดันรถพี่ชายกับพ่อของเด็กซึ่งน้ำมันหมดระหว่างทาง ถ.มิตรภาพ แถวสะพานโคกช้าง ก่อนถึงโลตัส ถูกวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ ประมาณ8-9คัน จำนวน 10 กว่าคน ถีบรถล้มจะเข้ามาทำร้ายเด็กแต่หลานกันไว้คะ ตีเสร็จก็ไป น้องขี่รถพาหลานกลับมาตัวเองเห็นจึงซื้อยามาล้างแผลก่อน มีพี่ที่อยู่บริเวณนั้นโทรแจ้งกู้ภัยที่รับผิดชอบก็มาช่วยพาส่งโรงพยาบาลพุทธชินราชค่ะ แล้วก็พาไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ค่ะ


ทั้งนี้ยังไม่มีเบาะแสชี้ตัวกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวอย่างละเอียด จึงทำให้ยังไม่สามารถติดตามตัวผู้กระทำผิดได้ แต่ทางเพจเปิดเผยว่าญาติของเด็กได้ติดต่อมาแล้ว แต่ยังไม่มีรายงานความคืบหน้าใดๆ และหากมีความคืบหน้าของคดีจะรายงานให้ทราบกันต่อไป

 

อ้างอิงข้อมูล เฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล