สุดสะเทือนใจ!!!"ย่าน้องแอ๋ม"เผยทั้งน้ำตาหลังหลานจากไปไม่มีวันกลับ...จุดธูปดลใจคนร้ายมอบตัว!(รายละเอียด)

Publish 2017-05-27 15:24:12

คนร้ายที่ลงมือฆ่ายัดถัง "น้องแอ๋ม" พนักงานร้านคาราโอเกะ 
ล่าสุด วันที่ 27 พฤษภาคม 2560 ครอบครัวและญาติได้รับศพน้องแอ๋ม เพื่อจัดพิธีกรรมทางศาสนาที่บ้านเกิด ที่ จ.ชัยนาท โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้าแก่ครอบครัว

โดย ย่าน้องแอ๋ม เปิดเผยว่า หลานสาวเป็นคนดี ตั้งใจทำงาน และเมื่อได้เงินมาก็ส่งกลับมาให้ พร้อมขอให้น้องแอ๋ม จงดลใจให้คนร้ายที่ฆ่าออกมารับสารภาพโดยเร็ว
 
ขณะที่แนวทางการสืบสวนสอบสวน ด้าน พล.ต.ต.เจริญวิทย์ ศรีวนิชย์ รอง ผบช.ภ.4 พล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ ผบก.สส.ภ.4 ร่วมกันสอบปากคำ นายศักดิ์ชัย สามีที่ถูกต้องตามกฏหมายของผู้ตายอย่างละเอียด รวมทั้งให้พนักงานสอบสวนจดบันทึกคำให้การไว้ทั้งหมด ไล่เรียงเรื่องราวตั้งแต่แต่งงานกันเมื่อเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา ก่อนที่ผู้ตายจะขอกลับมาที่ขอนแก่น อ้างว่าจะไปพักกับผู้เป็นยาย แต่กลับมาพักกับสาวทอมคนสนิทคนเดิม 


พล.ต.ต.เจริญวิทย์ เปิดเผยว่า แม้จะพุ่งเป้าเรื่องชู้สาวมากที่สุด แต่ก็ยังไม่ตัดเรื่องชิงทรัพย์และทะเลาะวิวาททิ้ง มั่นใจว่าคนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 2 - 3 คน โดยเฉพาะการโอนเงินของผู้ตายครั้งสุดท้ายว่าโอนไปให้ใคร เพราะทราบว่าผู้ตายไปโอนเงินที่หน้าร้านสะดวกซื้อแถวหน้ามหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือก่อนหายตัวไปติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย