บริการเสริม รถทัวร์ชื่อดังจัดเพื่อนร่วมทางให้ตลอดทริป!! สุดผวาใช้บริการรถทัวร์ เจอดีขนาดแอร์เป่าหัวยังผวาคิดว่าอยู่ฟาร์มแมลงสาบ!!

บริการเสริม รถทัวร์ชื่อดังจัดเพื่อนร่วมทางให้ตลอดทริป!! สุดผวาใช้บริการรถทัวร์ เจอดีขนาดแอร์เป่าหัวยังผวาคิดว่าอยู่ฟาร์มแมลงสาบ!!

Publish 2017-05-28 12:08:54

ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Thapakorn P. Mth ได้โพสต์เรื่องราวประสบการณ์ระหว่างการใช้บริการรถทัวร์สาธารณะ แต่ดูเหมือนจะเป็นประสบการณ์ที่ไม่ค่อยดีเพราะได้เล่าว่าระหว่างการนั่งรถทัวร์ครั้งนี้มีเพื่อนร่วมทางเป็นแมลงสาบจำนวนมาก ทนไม่ไหวจนถึงกับต้องระบายด้วยการโพสต์ลงโซเชียลระบุว่า...
 
กูว่าจะไม่โพสละนะ ทีแรกเห็นตัวเดียวก็แล้วไปมีบ้างไม่ว่ากัน แต่ไม่คิดว่าแม่งจะเยอะเหลือเกินขนาดนี่ เอาซะกูเลือกตีไม่ถูกเลย อยู่กันเป็นนิคม เอาซะกูผวาเลย
แอร์เป่าหัวกูยังผวานึกว่าแม่งไต่หัว นี่แค่ที่ถ่ายทันนะ ที่พื้นที่ถ่ายไม่ทันอีกเยอะ เดินทางกับชาญทัวร์ ไปงานศพย่า นี่มันฟาร์มแมลงสาบเคลื่อนที่ นั่งรถทัวร์มาทั้งชีวิตไม่เคยเจอ #ชาญทัวร์ #เลี้ยงแมลงสาบ #ชาญทัวร์ล่อกูให้แล้ว


และหลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็เล่าประสบการณ์ที่เคยให้บริการรถทัวร์บริษัทดังกล่าว โดยได้เรียกร้องให้กรมขนส่งจัดการกับเรื่องนี้อย่างเด็ดขาด เพราะถือเป็นการให้บริการประชาชนแบบไม่ได้มาตรฐาน และส่งผลถึงภาพลักษณ์บริษัทเป็นอย่างยิ่ง

 

ขอบคุณ : Thapakorn P. Mth ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน