ล่าระทึก !!! นาทีตำรวจรวบ2คนร้ายซิ่งBMWรถชนสนั่นกลางสี่แยกแล้วหนี พกปืน-ยาเสพติด...ยอมเปิดปาก สารภาพหมดเปลือก (มีคลิป)

Publish 2017-05-28 12:43:30

วันที่ 28 พ.ค. 2560 มีรายงานตำรวจบางคล้าและแปลงยาว ร่วมกับปิดล้อมบริเวณสี่แยกบางคล้าเพื่อติดตามหาคนร้ายคาดว่าจะมีอาวุธปืน ซึ่งต่อมาสามารถจับกุมคนร้ายได้แล้ว 2คน คนขับเป็นชายรูปร่างผอม ผมดำ สวมเสื้อยืดสีแดงเลือดหมู กางเกงขายาว อีกคนรูปร่างผอม ผมดำ สวมเสื้อสีครีมและกางเกงยีนส์ขาสั้น  ที่ได้หลบหนีเอายาไปซุกในป่า แต่สุดท้ายถูกเจ้าหน้าที่จับกุมไว้ได้ คนร้าย2คนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยโดยคนร้ายได้ขับรถมาและเห็นรถตำรวจจะมาสะกัดจับจึงฝ่าไฟแดงหนี ทำให้ชนเข้ากับรถตู้ประจำทางและรถจักรยานยนตร์

เมื่อเจ้าหน้าที่คุมตัวกลับมาที่รถ BMW สีเหลืองส้ม ทะเบียน ข 5955 ชลบุรี ซึ่งก่อเหตุชนแล้วหนีจากพื้นที่แปลงยาว เข้ามายังพื้นที่บางคล้า และได้มาเกิดเหตุชนกันอีกที่สี่แยกบางคล้า พบอาวุธปืน 1กระบอก ของกลางเป็นยาบ้าและยาไอซ์จำนวนหนึ่ง ซึ่งคนร้ายหลบหนีเอายาเสพติดไปซุกซ่อนไว้ในป่า ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจค้นรถเพิ่มเติม พบแผ่นป้ายทะเบียนรถซุกซ่อนอยู่ภายในรถและเงินสดอีกจำนวนหนึ่งด้วย

 


จากคำสารภาพของคนร้ายให้การสารภาพว่าที่หลบหนีเนื่องจากมียาเสพติดไว้ในครอบครอง เจ้าหน้าที่จึงได้คุมตัวคนร้ายทั้ง2ไปยังสถานีตำรวจเพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม

 

 

 

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก เฟซบุ๊ก เรารักแปดริ้ว Welove8riew.comติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล