ชมกันชัดๆ!?!? กล้องวงจรปิดจับได้เต็มๆ " ห้อยพระเยอะๆ คิดว่าเหนียวหรอ " คู่อริแทงเข้าอย่างจัง ก่อนเดินหนีหน้าตาเฉย (ชมคลิป+รายละเอียด)

Publish 2017-05-28 14:32:35

เมื่อเวลา 11.30น. วันที่28 พ.ค. ร.ต.อ.กันตภณ สักขาพรม รองสว.(สอบสวน)สน.บางชัน รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกแทงเสียชีวิต ภายในซอยพระยาสุเรนทร์ 19แยก4 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา ทม. จึงรายงานผู้บังคับบัญชาให้ทราบก่อนรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.อดิศักดิ์ ชูพันธ์ ผกก.สน.บางชัน ฝ่ายสืบสวนสน.บางชัน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.ตร. และเจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ้ง ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพานิชย์ สูง8 ชั้น เปิดเป็นห้องเช่า ชื่ออินทราวิวคอนโดทาวน์ อาคาร1 บริวณชั้น1 หน้าห้อง 78/256 พบศพนายปรีชาวุฒิหรือหมู คุณานุวัฒน์ อายุ59 ปี อาชีพช่างซ่อมครื่องใช้ไฟฟ้า สภาพศพนอนหงายส่วมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีขาว กางเกงยีนส์ขายาว นอนสียชีวิตจมกองเลือด ตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลถูกแทงบริเวณลำคอด้านขวา 1 แผล โดยมีชาวบ้านยืนมุงดูที่เกิดเหตุเป็นจำนวนมาก
พ.ต.อ.อดิศักดิ์ กล่าวว่า ภายหลังเกิดเหตุได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่จนทราบว่าผู้ก่อเหตุดังกล่าวคือนายสุวรรณ จันทร์เรือง อายุ59 ปี ซึ่งพักอาศัยอยู่ที่ชั้น3 ห้อง78/318 จึงติดตามจนสามารถจับกุมได้ที่ห้องพักดังกล่าว พร้อมอาวุธที่ก่อเหตุคือกรรไกรตัดผ้า ยาว1ฟุต ยี่ห้อซิงเกอร์ ซึ่งจากการสอบสวนนายสุวรรณทราบว่าผู้ตายได้ขึ้นไปด่าบุพการีตนบนห้อง ตนจึงหยิบกรรไกรเดินตามผู้ตายลงมาก่อนจะใช้กรรไกรแทงเข้าที่คอ 1 ครั้งก่อนจะเดินกลับขึ้นห้องเพื่อล้างคราบเลือดที่ติดตามกรรไกร และเสื้อผ้า


จากการสอบสวนนายปิยวัฒน์ ภูดิศสกุลไพศาล อายุ55 ปี เพื่อนบ้าน กล่าวว่าตนรู้จักกับผู้ตายมา2 ปีแล้ว เป็นคนดีชอบช่วยเหลือผู้อื่น โดยเมื่อวันที่24 พ.ค. ที่ผ่านมาผู้ตายเล่าให้ฟังว่านายสุวรรณ ได้เดินเข้ามาคุยว่า "ห้อยพระเยอะๆ คิดว่าเหนียวหรอ" แต่ก็ไม่ได้มีเรื่องทะเลาะรุนแรงถึงขั้นเอาชีวิต เนื่องจากนายสุวรรณ ไม่ทำงานมา2 ปีแล้ว มีนิสัยชอบดื่มสุราและหาเรื่องผู้อื่น ซึ่งเมื่อวันที่26 พ.ค.ที่ผ่านมานายสุวรรณยังได้ใช้อาวุธมีดไล่ฟันกลุ่มวัยรุ่นในละแวกใกล้เคียงด้วย โดยก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงนายสุวรรณ โวยวายอยู่ภายในห้องแต่ไม่ทราบว่าเรื่องอะไรก่อนจะถือกรรไกรวิ่งลงมาแทงคนตาย และกลับขึ้นไปบนห้องพัก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา "ฆ่าคนตายโดยเจตนา" นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจษฎา เอี่ยมขันทอง