เหมาะสมแล้วหรือ !!! "พี่สาวเปรี้ยว"ไลฟ์สดเยี่ยมเปรี้ยวในคุก พร้อมขอเสียงคนรักเปรี้ยวกดหัวใจเยอะๆ สังคมถามทำแบบนี้ได้หรอ? (คลิป)

Publish 2017-06-23 06:56:35

เป็นเวลาเกือบ1เดือนแล้วที่ น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือแอ๋ม ที่ อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ได้ถูกจำคุกที่เรือนจำกลางขอนแก่นต่อมาในวันที่ 22 มิ.ย. 60 น.ส.ประภาศิริ สมศรี หรือเหมียว พี่สาวของเปรี้ยว พร้อมด้วยครอบครัว ได้เดินทางไปเยี่ยมเปรี้ยวที่เรือนจำ และได้ทำการถ่ายทอดสดผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ถึงบรรยากาศในการไปเยี่ยมเปรี้ยวในครั้งนี้ โดยโชว์ให้เห็นบรรยากาศตั้งแต่หน้าเรือนจำไปถึงประตูทางเข้าและยังบรรยายบรรยากาศรอบๆตัวเสมือนมาเที่ยวพักผ่อน   


และยังได้บรรยายในคลิปว่าคุณแม่ไม่เข้าใจว่าการถ่ายทอดสดผ่านเฟซบุ๊กคืออะไร และถามว่าออกช่องไหน พี่สาวเลยตอบไปว่าช่องคนรักเปรี้ยวไง นอกจากนี้ยังมีการเรียกกำลังใจด้วยการบอกว่าใครรักพี่เปรี้ยวกดหัวใจให้เปรี้ยวเยอะๆหน่อย และยังบอกคุณแม่ว่าให้ทักทายน้องๆที่เข้ามาดูเพราะน้องเขาเป็นแฟนคลับเปรี้ยว

ทั้งนี้ได้มีคนชมการถ่ายทอดสดครั้งนี้ประมาณ 100 กว่าคน พร้อมกับคอมเมนท์ให้กำลังใจ และขอให้ถ่ายภาพเปรี้ยวให้ดูด้วย

และเมื่อวิดีโอไลฟ์สดนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมากว่าการกระทำเช่นนี้เหมาะสมแล้วหรือ และทำเช่นนี้จะผิดกฏของเรือนจำหรือไม่

สำหรับเปรี้ยว น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย เป็นผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพ  น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือแอ๋ม ที่ อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น และถูกจับตัวได้เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. 60 ที่ผ่านมา ร้อมถูกจำคุกที่เรือนจำกลางขอนแก่น


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน