พระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ !! ในหลวงร.๑๐ พระราชทานหมวกการ์ตูนฝีพระหัตถ์แก่ประชาชนจิตอาสาช่วยทำความสะอาดรอบพระราชวังดุสิต

Publish 2017-06-25 15:21:58

วันที่ 25 เมษายน 2560 บนเฟซบุ๊ก Wassana Nanuam ได้เผยแพร่ภาพหมวกเราทำความดี ด้วยหัวใจ โดยเป็นภาพการ์ตูนฝีพระหัตถ์ของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณฯที่ได้โปรดเกล้าฯ พระราชทานให้แก่ประชาชนจิตอาสา ที่มาช่วยทำความสะอาดโดยรอบพระราชวังสวนดุสิต
 สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณฯ โปรดเกล้าฯ พระราชทาน หมวก "เราทำความดี ด้วยหัวใจ" พร้อมการ์ตูน ฝีพระหัตถ์....และผ้าพันคอสีเหลือง และสมุดบันทึกความดี ให้แก่ประชาขน จิตอาสา เพื่อช่วยทำความสะอาดโดยรอบพระราชวังดุสิต 21-27มิย.2560 นี้ โดยสามารถไปสมัครเป็น"ประชาชน จิตอาสาพระราชทาน" ได้ที่ รร.ศุโขทัย และรับหมวก และผ้าพันคอพระราชทาน ก่อนออกไปร่วมทำความสะอาดกับทหารมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ และฉก.904 พล.1รอ....โดยหมวกพระราชทาน จะมีการติดเครื่องหมายความสามารถพิเศษ เช่นพูดภาษาอังกฤษได้ ว่ายน้ำเป็น


"หมวก การ์ตูน ฝีพระหัตถ์"

หมวกพระราชทาน "เราทำความดี ด้วยหัวใจ" พร้อมการ์ตูน ฝีพระหัตถ์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณฯ....และผ้าพันคอสีเหลือง และสมุดบันทึกความดี ให้แก่ประชาชน จิตอาสา พระราชทาน ที่ไปสมัคร ที่ รร.ศุโขทัย เพื้อร่วมทำความสะอาดกับทหารมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ และฉก.904 พล.1รอ ในชุมชนต่างๆรอบพระราชวังดุสิต 21-27มิ.ย.

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Wassana Nanuam 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน