ชิวไปไหมพี่แท็กซี่!! สาวสุดเซ็งขึ้นแท็กซี่ไม่กดมิเตอร์บอกขอเหมาจ่ายแถมเกินราคา พูดมาได้ "แค่ค่าขนมที่ซื้อมาก็ 200 กว่าแล้ว" (มีคลิป)

Publish 2017-06-27 17:21:40

เมื่อวันที่ 27 มิ.ย.60 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ ปุ้มปุ้ย ปลากระป๋อง ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะใช้บริการแท็กซี่สาธารณะ โดยได้บอกเล่าว่าไม่ประทับใจในการบริการสักเท่าไหร่ เนื่องจากแท็กซี่ที่เจอมีพฤติกรรมไม่สุภาพโดยระบุว่า...สวัสดีค่ะ เราชื่อปุ้มปุ้ย วันนี้จะมาพูดถึงแท็กซี่ที่ตอนนี้กำลังออกมาประท้วงพวก uber หรือ grab taxi ที่บอกว่าพวกเขามาแย่งอาชีพของคุณ แต่คุณเคยดูพฤติกรรมของตัวเองไหมค่ะ ชุดที่ใส่ก็ไม่สุภาพ พอขึ้นปุ๊บแท็กซี่บอกเราว่าตัวกดมิเตอร์เสียนะ ขอเหมาไปมาบุญครอง 80 บาท (เราขึ้นจากหน้าสภากาชาดไทยค่ะ) เราเลยบอกว่าปกติเราไปไม่ถึง80 ค่ะ เขาบอกว่าช่วยพี่เหอะ วันนี้หนูเป็นลูกค้าคนแรกเลย พูดไปกินขนมไป บอกแค่ขนมที่ซื้อมาก็ 200 กว่าละ (คืออะไร คือคุณก็เป็นคนกินเองป่ะ) เราเลยบอกว่าปกติไปไม่ถึงค่ะ เขาเลยบอก งั้น70 ละกัน เราก็บอกมันใกล้แค่นี้เอง เราไปไม่ถึงค่ะ เขาบอก เออ งั้งเหมา60 นะ ขอเงินด้วย‼️ เราก็ยังไม่ให้จนถึงที่หมาย แต่ที่ๆนางจอดก็ไม่ใช่มาบุญครองนะ จอดตรงซอยฝั่งสยาม พอนางเห็นว่าถ่ายคลิปก็รีบบึ่งรถออกไป #ป้ายทะเบียนรถก็ไม่ชัด #แต่งตัวก็ไม่สุภาพ #เราไม่รู้ว่าจะเที่ยวไปทำแบบนี้กับคนอื่นอีกไหม #แชร์ได้เลย


และเมื่อโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยได้กล่าวถึงพฤติกรรมที่ไม่สมควรของแท็กซี่รายนี้ พร้อมระบุว่าอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งเข้าตรวจสอบ และทำมารตฐานของแท็กซี่ให้ดีกว่านี้

 

ขอบคุณ : ปุ้มปุ้ย ปลากระป๋อง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน