กร่างหนักขนาดนี้อย่าให้มีที่ยืนในสังคม!!! โจ๋นับ10 รุมกระทืบหนุ่มสลบ...พลเมืองดีเข้าช่วยเจอไล่ฟันโดดตึกชั้น3หนีตาย...แถมเอาคนมีสีมาขู่ !?!

กร่างหนักขนาดนี้อย่าให้มีที่ยืนในสังคม!!! โจ๋นับ10 รุมกระทืบหนุ่มสลบ...พลเมืองดีเข้าช่วยเจอไล่ฟันโดดตึกชั้น3หนีตาย...แถมเอาคนมีสีมาขู่ !?!

Publish 2017-06-29 17:10:02

วันที่ 29 มิ.ย.60 ในเพจเฟซบุ๊ก "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวสุดสะเทือนใจ โดยมีชายหนุ่มคนหนึ่งถูกวัยรุ่นนับสิบคนรุมทำร้ายจนสลบ จากนั้นได้มีพลเมืองดีเข้าช่วย แต่กลับโดนกลุ่มวัยรุ่นไล่ฟัน จนต้องวิ่งหนีขึ้นไปบนตึกห้องเช่า ต่อมาวัยรุ่นได้วิ่งตามขึ้นไปพังประตู จึงทำให้พลเมืองดีต้องกระโดดทางหน้าต่างเอาตัวรอด แต่เวลาผ่านไป2ปี คดียังไม่คืบหน้า ยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้ ทั้งนี้ได้ระบุข้อความไว้ว่า...

#โจ๋ขี้เมาตั้งวงเหล้าเสียงดังโวยวาย #เจ้าของบ้านเดินไปดูดบุหรี่หน้าบ้าน #วัยรุ่นเมาแล้วห่ามรุมกระทืบจนสลบ #พลเมืองดีมาช่วยเจอไล่ฟันโดดตึกหนีตาย

เนื่องด้วยวันที่ 23 สิหาคม 2558 เวลา 21:00น. เหตุเกิดที่หน้าบ้านตัวเองครับ มีกลุ่มวัยรุ่นนั่งกินเหล้าถัดออกไปอีก 4-5 หลัง ผมได้เดินออกมาสูบบุหรี่หน้าบ้าน แล้วได้ยินเสียงรถเลยมองออกไปหน้าซอยตรงที่วัยรุ่นนั่งกินเหล้า เห็นเจ้าหน้าที่สายตรวจขับเข้ามาเตือนกลุ่มวัยรุ่น ผมก็ไม่ได้สนใจอะไรก็เดินกลับเข้าบ้าน จากนั้นอีกซักพักก็เดินออกมาสูบบุหรี่อีกมวน และเหตุไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น
 เนื่องจากมีกลุ่มวัยรุ่นคนนึงตะโกนขึ้นมาว่ามองอะไร ผมก็ตอบว่ามองไปหน้าซอย สิ้นเสียงผมก็มีหมัดลอยมาทั้งซ้ายทั้งขวา เหมือนวางงานมาก่อนแล้ว มี1คนใส่สนับมือ แล้วผมก็สลบไป จากนั้นพลเมืองดีจะเข้ามาช่วย เพราะเห็นผมโดนคนมากกว่า 10 คนรุมซ้อมทั้งๆที่สลบ พลเมืองดีถูกพวกกลุ่มวัยรุ่นเอามีดไล่ฟัน จนต้องหนีตายวิ่งเข้าบ้านเช่า ที่ไหนได้พวกมันตามขึ้นมาถึงชั้น3 พังประตูห้องเช่า พลเมืองดีเห็นจวนตัวจึงตัดสินใจกระโดดจากหน้าต่างชั้น3กระแทกกันสาดหัก แล้วหล่นลงมาบริเวณระเบียงชั้นที่2 จากนั้นก็กระโดดหนีตายต่อลงชั้นล่าง พอพวกมันเห็นจับไม่ได้ เลยพังข้าวของในห้องเช่าต่อเพื่อระบายอารมณ์


ปัจจุบันพลเมืองดีกลัวจึงย้ายบ้านหนี คดีขึ้นท้องที่สถานนีตำรวจยานนาวา แต่ตำรวจนิ่งเฉย ไม่มาดูที่เกิดเหตุ ไม่ส่งตัวผู้บาดเจ็บตรวจร่างกาย แถมไม่ช่วยสืบจับคนร้าย หลักฐานทุกอย่างที่ปรากฎขณะนี้ ได้มาเพราะญาติๆช่วยกันสืบหาเอง คดีไม่คืบหน้า สอบถามก็บอกว่าอย่ากดดันร้อยเวร มีอะไรจะแจ้งไป ปัจจุบันคดีผ่านร่วงเลยมาจะ2ปีแล้ว ไม่มีผมตอบรับใดๆเลย ผู้บาดเจ็บทุกวันนี้อยู่อย่าหวาดระแวงเนื่องจากตำรวจยังจับตัวคนร้ายไม่ได้เพราะหลังเกิดเหตุ ทางกลุ่มวัยรุ่นส่งคนมาคุย บอกว่าเสธนัฐ ราบ.11จะคุยด้วย เอ๊ะอะไรรุมทำร้ายขนาดนี้ยังจะเอาทหารมาขู่อีก

ต่อมา#คู่กรณีมาแย้ง โดยบอกว่า พี่คับข่าวล่าสุดไม่ได้เป็นอย่างที่พี่ลงนะคับได้มีการแจ้งความและศาลก้อไม่สั่งฟ้องแล้วทางเค้ามีหลานเป็น สห เอา สห มาขมขู่ที่บ้านผมพี่อยากรุ้ความจิงว่าเป็นยังไงรบกวนโทมาอีกอย่างเค้าต่อยกันตัวๆ คับไอคนที่บอกกระโดดตึกก็เป็นคนถือมีดคับตอนไปโรงพักเค้ายังไม่กล้ามาเลย

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปต้องให้ทางตำรวจตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณที่มา แหม่มโพธิ์ดำ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน