ลากคอมันมารับโทษ!! หนุ่มโรงงาน จี้ตำรวจลากคอ ข้าราชการเขตสายไหม มารับโทษ หลังโดนใช้ขวดตีหัว กระทืบซ้ำ ผ่าน  1 เดือน เรื่องไม่คืบ

ลากคอมันมารับโทษ!! หนุ่มโรงงาน จี้ตำรวจลากคอ ข้าราชการเขตสายไหม มารับโทษ หลังโดนใช้ขวดตีหัว กระทืบซ้ำ ผ่าน 1 เดือน เรื่องไม่คืบ

Publish 2017-06-30 05:50:44

รถขยะคันดังกล่าวขับไปเหยียบแผ่นไม้ที่ตนเองทำไว้ เพื่อให้รถ จยย.ขับขึ้นลงไปจอดบนฟุตปาธได้รับความเสียหาย ทำให้ตนเองไม่พอใจจึงได้ตะโกนด่าว่าไปว่า "ขับรถเหี้ยๆแบบนี้ของพังชิบหายหมด" แล้วก็เตะไม้ที่พังออก หลังจากนั้นคนขับรถขยะก็ลงจากรถแล้ว พูดกลับมาว่ามึงจะเอายังไง จึงเกิดการโต้เถียงกัน จากนั้นคนขับรถขยะจึงเข้ามาชกจนตนเองล้มลงแล้วเอาขวดตีซ้ำและทั้งเตะต่อย 

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 29 มิถุนายน 2560 ที่ สน.คันนายาว นายยอด สังขพรรณ อายุ 46 ปี อาชีพพนักงานโรงงาน เดินเข้าพบ ร.ต.อ.ภัทรศักดิ์ สมงาม รอง สว.(สอบสวน) สน.คันนายาว เพื่อติดตามความคืบหน้ากรณี ถูกข้าราชการเขตสายไหม ตำแหน่งพนักงานขับรถขนขยะ ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่เคหะพระร่วงประสิทธิ์ สุขาภิบาล 5 ซอย 32 แยก 10 แขวงออเงิน เขตสายไหม กทม.

นายยอด กล่าวว่า เหตุดังกล่าวเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ตนกำลังจะไปทำงานตามปกติ พนักงานเก็บขยะก็ขับรถเข้ามาเก็บขยะที่ภายในเคหะตามปกติ แต่รถขยะคันดังกล่าวขับไปเหยียบแผ่นไม้ที่ตนเองทำไว้ เพื่อให้รถ จยย.ขับขึ้นลงไปจอดบนฟุตปาธได้รับความเสียหาย ทำให้ตนเองไม่พอใจจึงได้ตะโกนด่าว่าไปว่า "ขับรถเหี้ยๆแบบนี้ของพังชิบหายหมด" แล้วก็เตะไม้ที่พังออก หลังจากนั้นคนขับรถขยะก็ลงจากรถแล้ว พูดกลับมาว่ามึงจะเอายังไง จึงเกิดการโต้เถียงกัน จากนั้นคนขับรถขยะจึงเข้ามาชกจนตนเองล้มลงแล้วเอาขวดตีซ้ำและทั้งเตะต่อย จนมีคนที่อยู่บริเวณนั้นเข้ามาห้าม และนำตนเองส่ง รพ. ที่ผ่านมาไม่ได้รับการติดต่อจากคู่กรณีแต่อย่างใด ทั้งที่ตนเองได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลกระดูกที่จมูกแตก ต้องนอนพักอยู่ 1 เดือน ไม่ได้ไปทำงานจึงเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรมจึงได้เดินทางมาสอบถามความคืบหน้ากับพนักงานสอบสวนอีกครั้ง

ร.ต.อ.ภัทรศักดิ์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ให้ผู้เสียไปรักษาตัวเพื่อนำใบรับรองแพทย์มาเป็นหลักฐาน โดยหลังจากนี้จะได้ออกหมายเรียกผู้ก็เหตุมาสอบปากคำ และจะเรียกคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายมาเจรจาไกล่เกลี่ยกัน แต่หากไม่มาตามนัดก็จะออกหมายจับเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สถาพร เกื้อสกุล