อุทาหรณ์...!!!เปิดกล้องหน้ารถตู้ รถจักรยานยนต์วิ่งตัดหน้ารถตู้ระยะกระชั้นชิดถูกชนดับ!(มีคลิป)

Publish 2017-07-01 13:48:40

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 1 ก.ค. 60 ศูนย์วิทยุ191 สถานีตำรวจภูธรบ่อวิน ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุบนถนนสายอีสเทิร์นซีบอร์ด หมู่ 7 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ร.ต.อ.สมพร ปานจันทร์ รองสารวัตรสอบสวน พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย ศีลธรรมสมาคม จุดบ่อวิน ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายอาการสาหัส เจ้าหน้าที่ได้ทำการ PCR(ปั๊มหัวใจ) เพื่อช่วยชีวิตสุดท้ายทนพิษบาดแผลเสียชีวิตในเวลาต่อมา
ทราบชื่อ นายประเสริฐ ปลั่งกลาง อายุ 25ปี เลขที่ 115 หมู่ 2 ตำบลนิคมสร้างตนเอง อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา และพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ซูเปอร์คัพ สีแดง หมายเลขทะเบียน 1กพ 9623 ระยอง ตกในป่าข้างทาง สอบสวนนายบุญยืน กิจวารี อายุ 53 ปี คนขับรถตู้รับส่งพนักงานหมายเลขทะเบียน ฮย-7190 กรุงเทพ ตนเองได้กลับจากการส่งพนักงานกำลังจะเข้าที่พักและวิ่งเข้ามาในเลนช่องซ้ายสุด ช่วงจังหวะผ่านยูเทิร์นกลับ ก็ได้มีรถจักรยานยนต์ที่ผู้ตายขับขี่มาข้ามตัดมาในระยะกระชั้นชิด


ตนเองเบรคไม่ทันชนเข้าเต็มแรง เจ้าหน้าที่ตรวจสอบจากภาพกล้องหน้ารถพบรถจักรยานยนต์ข้ามมาไม่ทันมองรถตู้คู่กรณีจึงถูกเฉี่ยวชนและเสียชีวิตดังกล่าว เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวผู้ขับขี่ไปสอบปากคำเพิ่มเติมและนำผู้เสียชีวิตไปจัดเก็บไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไปติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย