ออกโรงแล้ว !!! "ทนายเกิดผล" พร้อมลุย"คดีสุนัขรุมกัดเด็ก" เตรียมทวงคืนความยุติธรรม!

Publish 2017-07-03 14:51:27

จากกรณีเมื่อวันที่ 30 มิ.ย. 2560 ที่ผ่านมา เพจแหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่เล่าว่าหลานสาวของเธอถูกสุนัขของข้างบ้านรุมกัดจนเป็นแผลเหวอะ ระบุว่า 
 หลานสาวเรากำลังออกมาหาเราที่ทำงาน เนื่องจากว่าที่ทำงานกับบ้านเราใกล้กัน เดิน 10 ก้าวก็ถึงระหว่างที่หลานกำลังเดินจะมาถึงนั้น ข้างบ้านเราปล่อยหมาออกมาบนถนนสาธารณะ ทั้งหมดประมาณ 6-7 ตัวออกมา ซึ่งหมาเนี่ยดุมากเพราะเคยกัดคนมาแล้ว 3-4 คน ด้วยที่หลานเรากลัวหมา พอเห็นมาออกมาเยอะเลยวิ่ง หมาที่พึ่งถูกปล่อยออกมาก็วิ่งตามมากัด โดยหมาที่ออกมานั้นเข้ามารุมกัดหลานเรา ส่วนเจ้าของหมาก็ยังถือว่าเขาดีอยู่ เพราะเขาเอาตัวมาบังหลานเราส่วนหน้าและช่วงตัวไว้เลยโดนกัดเฉพาะช่วงขาที่เป็นแผลเยอะ และหลัง ส่วนตอนนี้หลานเราปลอดภัย โดนเย็บไป 30 เข็ม และต้องไปล้างแผลทุกวัน และฉีดยาทุกอาทิตย์ เราอยากฝากเรื่องของหลานเราไว้ ว่าคุณรักหมาและหมาคุณดุ ไม่ควรปล่อยมันออกมาบนที่สาธารณะแบบนี้ มันทำให้คนที่ไม่รู้เรื่องต้องเดือดร้อน

 


ล่าสุดวันนี้ 3 ก.ค.60 ทางเพจแหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์เรื่องราวความคืบหน้าของเรื่องราวที่เกิดขึ้น ระบุว่า
#ดราม่าหมารุมกัดเด็ก #เจ้าของหมาไม่รับผิดชอบต่อ #หวังแจ้งความกลับ #ครอบครัวเด็กช้ำใจหลานเจ็บตัวไร้คนเหลียวแล เซ็งมากเลยค่ะควีน ลุงเจ้าของหมา ที่มากัดหลานสาวหนูเย็บไปสามสิบกว่าเข็ม ตกลงเรื่องค่ารักษาไม่ได้ไม่พอ แกยังทำท่าเหมือนจะไปแจ้งความ ว่าหนูขโมยทองแก แต่ตำรวจเห็นว่าแปลกๆเลยไม่รับบันทึกประจำวัน หลานหนูโดนขนาดนี้ ยังจะมารังแกหนูต่อ ทั้งๆที่หนูมีพยานมากมายว่าทำงานอยู่ตอนของแกหาย ตอนนี้ครอบครัวหนูเซ็งมาก และจะดำเนินคดีขั้นสูงสุด 

ต่อมาในวันเดียวกัน ทนายเกิดผล แก้วเกิด ได้แจ้งข่าวว่าได้รับการติดต่อให้ช่วยเหลือคดีที่เกิดขึ้นนี้แล้ว ตอนนี้อยู่ระหว่างรอ2ฝ่ายเจรจากันอยู่ แต่หากตกลงกันไม่ได้ตนจะเป็นทนายให้เอง

คดีหมากัดเด็ก น้องเขาโทรมาแล้วครับ
ถ้าวันนี้ตกลงกันไม่ได้ ผมยินดีเป็นทนายฟ้องแพ่ง และอาญาให้ครับ

 

 

 

อ้างอิง เกิดผล แก้วเกิด และ แหม่มโพธิ์ดำ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน