คนแบบนี้สมควรยกย่อง!! “เจ เจตริน” น้ำใจงาม สร้างบ้านใหม่ ให้ “น้องนภัทร” หลังบ้านเก่าโดนน้ำพัดหายไป หลังเหตุน้ำท่วมใหญ่ต้นปี

Publish 2017-07-09 08:42:05

วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 เจ เจตริน ได้โพสต์ข้อความและภาพ ผ่านอินสตาร์แกรม ว่า "เสร็จสมบูรณ์ !!! ทีมเจตริน สร้างบ้านใหม่ให้ เด็กชายนภัทร ต.พงศ์ประศาสน์ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ บ้านไม้ทรงต่ำติดพื้น ถูกน้ำท่วมพัดหายไป ตอนนี้มีบ้านยกสูงแข็งแรงแล้ว น้ำมาก็ยังสู้ได้ครับ ขอให้เป็นเด็กดีตั้งใจเรียนนะครับ ขอบคุณผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคมากับทีมเจตรินครับ #ช่วยน้ำท่วมใต้ระยะยาว #jjetrin" 

หลังจากเมื่อต้นปี 2560 ได้เกิดเหตุน้ำท่วมในหลายจังหวัดพื้นที่ภาคใต้ ทำให้ประชาชนได้รับความเดือนร้อนจากเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นวงกว้าง และ มีผู้คนจำนวนมากได้ออกมาช่วยกัน เพื่อที่จะเยียวยา ดูแลคนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ครั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหาร น้ำดื่ม ยารักษาโรค แม้กระทั่งที่อยู่อาศัย อย่างเช่นหนุ่มน้ำใจงาม เจ เจตริน ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ได้นำทีมงาน เพื่อนพ้องน้องพี่ ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยอย่างต่อเนื่อง จนถึงขณะนี้ ก็ยังคงดำเนินการในการให้การช่วยเหลืออยู่ ล่าสุด วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 เจ เจตริน ได้โพสต์ข้อความและภาพ ผ่านอินสตาร์แกรม ว่า "เสร็จสมบูรณ์ !!! ทีมเจตริน สร้างบ้านใหม่ให้ เด็กชายนภัทร ต.พงศ์ประศาสน์ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ บ้านไม้ทรงต่ำติดพื้น ถูกน้ำท่วมพัดหายไป ตอนนี้มีบ้านยกสูงแข็งแรงแล้ว น้ำมาก็ยังสู้ได้ครับ ขอให้เป็นเด็กดีตั้งใจเรียนนะครับ ขอบคุณผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคมากับทีมเจตรินครับ #ช่วยน้ำท่วมใต้ระยะยาว #jjetrin"

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สถาพร เกื้อสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ