งานแต่งสุดชื่นมื่นความภูมิใจ หรือหนี้ที่ต้องชำระกับความอับอายในโลกโซเชียล ร้านเวดดิ้งแฉบ่าว สาว เชิดเงินค่าจัดทวงถามหนีหายพร้อมข้ออ้างสุดแสบ

Publish 2017-07-09 15:03:27

เมื่อวันที่ 8 ก.ค.60 เพจ Social Hunter ได้โพสต์เรื่องราวของร้านจัดงานแต่งหนึ่งที่ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กและขอความเห็นใจจาโซเชียลว่าถูกคู่รักบ่าวสาวเชิดเงินค่าจัดงาน โดยผู้โพสต์ระบุว่า...

แอดมินคะ ช่วยตามหาคนให้หน่อยค่ะ คือเราไปจัดงานให้ค่ะ แต่พอหลังจากงาน เขาไม่มาเคลีย์ยอดที่ยังค้างค่ะโทรหาไม่รับทักแชทไม่ตอบตอนนี้บล็อคเฟสไปแล้วด้วยอยากให้ทางเพจช่วยเป็นกระบอก ตามหาอีกแรงค่ะไปเเจ้งความมาแล้วค่ะ 
เริ่มต้นจากเขา เข้ามาจองโปรในร้าน ก็เป็นลูกค้าทั่วไปค่ะ เราก็ขายโปรปกติ และวันที่ 9 เม.ย เขาได้ทำเปิดบิล วางมัดจำ กันค่ะ เปิดโปรที่ 19,900 ค่ะในโปรจะมี ภาพพร้อมกรอบ ชุดวันงานบ่าว สาว ชุดถ่ายพรี แต่งหน้าทำผม วันถ่าย และแต่งหน้าทำผมวันงานค่ะ และจัดงานงานเป็นฉากหลั่งน้ำตอนเช้า และได้นัดวันถ่ายพรี วันที่ 11 เม.ย ค่ะ และหลังจากวันถ่ายพรี ได้มาแจ้งว่าจะปรับเปลี่ยนงาน ว่าจะจัดงานเป็นช่วงเย็น ไม่จัดเช้าแล้วเปลี่ยนชุดจากชุดไทย เป็นราตรี ค่ะ ทางร้านก็ปรับเปลี่ยนให้โดยไม่คิดเพิ่มในวันแต่ง เขาก็จะได้ เป็นชุดราตรี และชุดสูททักสิโด้ ฉากถ่ายภาพ ช่างแต่งหน้าวันงาน พวงมาลัย บ่าว สาว 1คู่ และทางร้านได้แถมโต๊ะลงทะเบียนให้ 1 ตัวค่ะและพอใกล้จะถึงวันงาน ได้มาเพิ่ม สมุดประสาทพร ของชำร่วย ช่างภาพวันจิงค่ะในวันแต่งที่ 29 มิ.ย. ตอนเช้า ทางร้านก็ได้ไปจัดงานให้ปกติ เหมือนกับทุกคู่ ที่มาติดต่อค่ะ


และวันที่ 30 เช้า ทางร้านก็ไปเก็บงานในวันที่ 30 มิ.ย. นั้น เขาได้ฝากเพื่อนเอาชุดมาคืนค่ะและทางร้านได้ติดต่อกลับไปว่า ได้ชุดแล้ว ลูกค้าจะเข้ามาเคลีย์ค่าใช้วันไหนเขาตอบมากลับมาว่า เดี๋ยวไปเคลียร์ที่อื่นก่อน แล้วจะรีบมาเคลียร์ส่วนที่เหลือกับทางร้านเราก็ไม่เอะใจอะไร พอวันที่ 2 ก.ค. ทักไปว่าจะมาวันไหน เขาก็เงียบ โทรหาก็ไม่รับ จนกระทั่งได้โพสต์เฟสติดตาม เขาทักมาว่า ไม่ได้หนีหายไปไหน บอกว่าหาเงินอยู่ ขอเวลาและโอกาส ค่ะ เราก็บอกว่าพี่ก็ต้องไปเคลียร์ยอดอื่นเหมือนกัน เขานัดมาเป็นวันที่ 10 ก.ค. ว่าจะชำระทั้งหมด แต่ทางเราขอไม่เกินวันที่ 5 เพื่อที่จะเอาเงินส่วนไปชำระส่วนอื่นๆอีก ค่ะ พอถึงวันที่ 4 ทางร้านได้ทักไปว่าวันที่ 5 จะเข้ามาชำระกี่โมง ก็เงียบ ไม่อ่าน ไม่ตอบโทรหาไม่ติด ทุกอย่างเงียบไปหมดเลยจนมาถึงวันนี้ค่ะเมื่อวานเลยเข้าไปแจ้งความไว้ค่ะ พอเราโพสต์เฟส มีแต่เจ้าทุกข์ของเขาติดต่อมาค่ะ ฝากรบกวนแอดมินช่วยแชร์ตามหาหน่อยนะคะ เพราะคิดว่าคงจะไปทำกับอีกหลายคนแน่นอน!!!

ขอบคุณ : Social Hunter ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน