แค่ไม่รับรักถึงต้องลงมือฆ่า!!เพื่อนแห่อาลัย"ครูอิง"ครูสาวอนาคตไกล ถูกหนุ่มใจชั่วบุกยิงถึงบ้านระหว่างทานข้าวกับครอบครัว!! จบอนาคตครูสาวแสนดี

Publish 2017-07-10 13:47:24

เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์สุดสะเทือนใจอีกแล้ว สำหรับเหตุการณ์ที่ ครูสาวอนาคตไกลรายหนึ่งหรือที่เพื่อนๆเรียกว่าครูอิง ได้มีการปฏิเสธรักหนุ่มรายหนึ่งจงทำให้เป็นเหตุให้ชายรายดังกล่าวไม่พอจนเกิดเหตุบุกฆ่ากลางบ้านอย่างโหดเหี้ยม แต่ยังที่ครอบครัวของผู้เสียชีวิตนั้นมีสติจับตัวรุมคนร้ายจนหมดสติเข้าไอซียูในเวลาต่อมา 

โดยจากกรณีที่ เมื่อวันที่ 8 ก.ค. เกิดเหตุยิงครูสาวอายุ 23 ปีเสียชีวิตต่อหน้าครอบครัว ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 ก.ค. พ.ต.อ.ชัยโรจน์  เอียงพยุง ผกก.สภ.เวียงมอก จ.ลำปาง เปิดเผยว่าคดีนี้เกิดขึ้นในบ้านเลขที่ 135 หมู่ 2 บ้านแม่มอกกลาง ต.แม่มอก อ.เถิน เจ้าหน้าที่รับแจ้งมีคนถูกยิงเสียชีวิต จึงนำกำลังไปตรวจสอบ พบบริเวณใต้ถุนบ้านมีกองหยดเลือดตกอยู่เป็นจำนวนมาก พร้อมกับลูกกระสุนปืนอีกหลายปลอก ส่วนผู้เสียชีวิตคือ น.ส.นันทรัตน์ จองมล อายุ 23 ปี ครูสาวโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.แม่สอด จ.ตาก ถูกยิงเข้าที่สีข้าง ญาติรีบนำตัวส่ง รพ. แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต
 

สอบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายคงสุวรรณ ติ๊บปะสอน อายุ 35 ปี หลังลงมือยิงผู้ตาย ก็ถูกครอบครัวเหยื่อรุมประชาทัณฑ์จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะนี้ยังพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.เถิน 


 

 โดยเหตุการณ์ได้ถูกเปิดเผยเบื้องต้นโดยมีการระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดจากนายคงสุวรรณ แอบชอบครูอิงมานานแต่ครูอิงไม่ได้สนใจ ทำให้นายคงสุวรรณโกรธแค้น เมื่อรู้ว่าช่วงวันหยุดเข้าพรรษาครูอิงกลับมาบ้านและกำลังจะรับประทานอาหารเย็นกับครอบครัวที่บริเวณใต้ถุนบ้าน โดยนายคงสุวรรณ ได้เดินเข้ามาในบ้านและใช้อาวุธปืนยิงครูอิงต่อหน้าครอบครัวซึ่งญาติต่างเข้ามารุมประชาทัณฑ์และนำครูอิงส่งโรงเพยาบาลแต่ก็ทนพิษบาดแผลไม่ไหวและเสียชีวิตในที่สุด

เบื้องต้น นายคงสุวรรณ จึงถูกแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนและมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนติดตัวเข้าไปในไปในเมืองหมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ ซึ่งขณะนี้ได้อายัดตัวผู้ต้องหาไว้เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายแล้ว
 


โดยหลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปนั้นทำให้เพื่อนๆรวมถึงญาติๆพี่น้อง เศร้าโศกเป็นอย่างมากเพราะครูอิงนั้นเป็นดีและเป็นคนที่มีอนาคตที่สดใสในอาชีพคุณครู สำนักข่าวทีนิวส์ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวครูอิงมา ณ ที่นี้
 

ขอบคุณภาพจากศูนย์ข่าวลำปาง 13


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน