นี่สิเน็ตไอดอล!! นักศึกษาอาชีวะยืนล้อมรถสามล้อขายมะพร้าว จู่ๆเกิดเหตุไม่คาดฝันเทกระจาดยกแผง ไม่รอช้าปรี่เข้าหาทำชาวเน็ตแห่แชร์รัวๆ (มีคลิป)

Publish 2017-07-11 14:13:37

เมื่อวันที่ 11 ก.ค.60 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Koraphat Prasertdee ได้โพสต์คลิปวิดีโอเผยให้เห็นนักศึกษาอาชีวะกลุ่มหนึ่งกำลังช่วยชายคนขายมะพร้าวที่เผลอทำแผงมะพร้าวตกกระจัดกระจาย แต่นักศึกษากลุ่มนี้ได้ช่วยกันเก็บ ทำให้เกิดภาพความประทับใจแก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก โดยผู้โพสต์ระบุว่า...
 
สังคมสมัยนี้...แค่เราหยิบยื่นน้ำใจให้แก่กันวันละนิดเพียงเท่านี้สังคมก็จะน่าอยู่ขึ้นกว่าเดิม สิ่งที่น้องๆ ทำมันอาจจะดูเป็นแค่เรื่องเล็กๆน้อยๆ แต่มันก็น่าจะเป็นจุดเริ่มต้นให้ใครหลายๆคนได้เห็นในความมีน้ำใจและปฏิบัติ ต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน แบบที่พวกน้องๆทำในวันนี้ขอชื่นชมคะ พอดีคุณลุง 3 ล้อ ขนมะพร้าวมา แล้วถนนตรงบริเวณนั้นมันเป็นเนินและมีหลุม รถ 3 ล้อคุณลุงเลยเทกระจาดแผงมะพร้าวหมดเลย น้องๆ ผ่านมาเลยช่วยกันซ้อมแผงมะพร้าวบนรถ 3 ล้อแล้วก็ช่วยกันจัดการเก็บมะพร้าวขึ้นให้คุณลุง เห็นแล้วก็อดอมยิ้มในสิ่งที่เห็นไม่ได้


#งดดราม่านะคะว่าทำไมคนถ่ายคลิปถึงไม่เข้าไปช่วยพอดีเพิ่งกลับมาจากกินข้าวประจวบเหมาะในมือก็ถือโทรศัพท์พอดี เลยขอกดถ่ายคลิปไว้น่าจะok!!กว่า
#ชั้นรักเค้า #หนุ่มๆ #นครสวรรค์
#วิทยาลัยเทคนิคนครสวรรค์


ขอบคุณ : Koraphat Prasertdeeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เดชา บัวน้อย