คืบหน้าล่าสุด!! "เฉลิมเกียรติ" บินด่วนสมทบทีมสอบสวน พบเบาะแสสำคัญอาจเป็นแหล่งซุกรถผู้ใหญ่

Publish 2017-07-14 14:21:17

จากกรณี คนร้ายได้สังหารโหด 8 ศพ ครอบครัวผู้ใหญ่วรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ บ้านเลขที่ 14/3 หมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา

พล.ต.ท. ธเนศกล่าวว่า ผลการสืบสวนมีความคืบหน้าแต่ไม่สามารถเปิดเผยได้ เช่น กล้องวงจรปิดที่อยู่ตามจุดสำคัญ ซึ่งคาดว่าจะเป็นเส้นทางการหลบหนีของคนร้ายที่ใช้รถยนต์ สีดำเป็นพาหนะในการก่อเหตุและรถยนต์ของผู้ตายไปด้วยนั้น ขณะนี้ยังไม่แน่ชัดไม่สามารถเปิดเผยได้  ส่วนประเด็นยิงครอบครัวผู้ใหญ่บ้าน ตำรวจได้เน้นเรื่องที่นายวรยุทธ สังหลัง ได้รับเงินจำนวนมากจาก
1. โรงโม่หิน
2.ยาเสพติด สิ่งผิดกฎหมายเเละธุรกิจส่วนตัว
3.การบุกพื้นที่สาธารณประโยชน์คลองตะเคียน
4.ประเด็นชู้สาว


ล่าสุดวันนี้ เมื่อเวลา 12.30 น. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) บินด่วนลงพื้นที่ จ.กระบี่ เป็นรอบที่ 3 เพื่อสมทบกับ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) และทีมสืบสวนสอบสวนระดับพระกาฬคดีฆ่าล้างครัว 8 ศพ ผญ.บ้าน หมู่ 1 ต.อ่าวลึก โดยระบุว่า การบินด่วนวันนี้ เนื่องจากได้รับโทรศัพท์จากเจ้าหน้าที่ชุดคลี่คลายคดี ซึ่งแจ้งข้อมูลและเบาะแสสำคัญคดี ทำให้ตนต้องเดินทางทันที เพื่อร่วมหารือและประเมินสถานการณ์ทางคดีกับ ผบ.ตร. ส่วนจะเป็นข่าวดีถึงขั้นรู้กลุ่ม หรือได้หลักฐานสำคัญในระดับไหน รอง ผบ.ตร. กล่าวว่า ยังไม่อยากให้ด่วนสรุป ขอให้รอ ผบ.ตร. เป็นผู้ให้ข้อมูล
ทั้งนี้ มีรายงานจากทีมสืบสวนคลี่คลายคดีว่าตำรวจใกล้ที่จะพบรถยนต์ โตโยต้ายาริส ของผู้ใหญ่บ้าน ที่ถูกคนร้ายปล้นไปหลังก่อเหตุแล้ว ซึ่งเป็นเบาะแสที่ได้จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ซึ่งพบว่ารถยาริส ได้ขับออกไปจากที่เกิดเหตุ พร้อมกับรถยนค์ของคนร้ายอีก 2 คัน โดยไปตามเส้นทางเซ้าเทริ์นซีบอร์ด ทำให้มีการสั่งปูพรมเพื่อตรวจสอบและติดตาม เนื่องจากเชื่อจะมีการนำรถไปซุกซ่อนไว้ตามเส้นทางดังกล่าว


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน