สืบเบาะแสกระทำชำเรา !!! คดีเด็กหญิงดับปริศนา แพทย์ยันแค่เหล็กดัดฟันไม่ทำให้ตาย....แม่เผยลูกมีผู้ชายเข้ามาติดพัน (มีคลิป)

Publish 2017-07-14 14:39:09

แม่เด็กสาววัย15 เชื่อลูกถูกทำร้ายจนเสียชีวิต วอนจนท.เร่งจับกุม ด้านแพทย์ ชี้ เหล็กดัดฟันไม่ทำให้ตาย เร่งตรวจถูกกระทำเราหรือไม่เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 14 ก.ค. ที่นิติเวช รพ.ตำรวจ น.ส.เจนจิรา แสงเกิด มารดาของเด็กหญิงบี นามสมมุติ อายุ 15 ปี ที่เสียชีวิตอย่างปริศนา ภายในบ้านพักย่าน อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา เดินทางมาติดต่อขอรับศพเด็กหญิงบี พร้อมกับตั้งข้อสงสัยว่าลูกสาวเสียชีวิตจากการถูกอุปกรณ์เหล็กจัดฟันไหลลงลำคอจนไปอุดกับหลอดลมจนจริงหรือไม่

น.ส.เจนจิรา กล่าวว่า ขณะนี้สภาพจิตใจยังคงแย่ และส่วนตัวที่ปักใจเชื่อในสาเหตุการเสียชีวิตที่มาจากอุปกรณ์เหล็กจัดฟันไหลลงลำคอจนไปอุดกับหลอดลม แต่หมอบอกว่าไม่ได้มาจากสาเหตุนั้น จึงเอนใจไปทางทำร้ายร่างกายเพื่อหวังข่มขืน  ซึ่งหากชันสูตรถึงสาเหตุการเสียชีวิตออกมาว่าเกิดจากการถูกทำร้ายหรือมีการกระทำชำเราจะต้องยกหน้าที่ในการคลี่คลายคดีให้แก่ทางตำรวจ

โดยปกติแล้ว ผู้เสียชีวิต จะมีอุปนิสัยที่เงียบ ไม่คุยเรื่องส่วนตัวกับสมาชิกครอบครัว แต่ส่วนใหญ่จะพูดคุยกับเพื่อนพร้อมยืนยันผู้เสียชีวิต ไม่เคยมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับใคร แต่จะมีผู้ชายเข้ามาติดพันธ์บ้าง และส่วนตัวไม่ทราบว่าแฟนลูกสาวคือใคร 

น.ส.เจนจิรา กล่าวต่อว่า ได้รับข้อมูลเบื้องต้นจากการตรวจดูสภาพศพจากแพทย์ว่า ไม่พบร่องรองการถูกทำร้าย เพียงแต่พบร่องรอยการฟกช้ำเล็กน้อย 2 ฝั่งบริเวณหน้าอก และศีรษะได้รับการกระทบกระเทือน

จากการที่ครอบครัวได้พูดคุยกับทางตำรวจ ทราบว่า จากการตรวจบริเวณรอบห้องนอนของผู้เสียชีวิตไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย เนื่องจาก หากมีการถูกทำร้ายสิ่งของภายในห้องนอนจะต้องกระจัดกระจาย และจากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของทราบว่าได้พูดคุยกับ แฟนหนุ่มในช่วงเวลาเที่ยงคืน 


อย่างไรก็ตาม น.ส.เจนจิรา ยังยืนยันว่า ลูกสาวไม่ได้มีการถอดอุปกรณ์เหล็กจัดฟันมานานก่อนเสียชีวิต รวมถึงไม่มีส่วนตัวไม่มีแฟนใหม่ ที่อาจเข้าข่ายการข่มขืนลูกสาวตามที่ตกเป็นกระแสข่าวแต่อย่างใด  

ด้าน พล.ต.ต.นพ.พรชัย สุธีรคุณ ผู้บังคับการสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ กล่าวว่า เบื้องต้นการผ่าพิสูตรพลิกศพไม่พบเหล็กดัดฟันหรือวัสดุแปลกปลอมอื่นๆภายในร่างกาย แต่ทั้งนี้หากเป็นวัสดุชิ้นใหญ่ เช่น เหรียญบาท ไปอุดหลอดลม ก็อาจทำใฟ้เสียชีวิตได้ ส่วนการตรวจภายนอกของศพ พบว่ามีรอยฟกช้ำ2จุด บริเวณหน้าอก และพบรอยกระแทกบริเวณศรีษะด้านหลัง ส่วนการตรวจร่องรอยการถูกกระทำชำเรา ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ แต่หากว่าคนร้ายใช้วิธีการหลั่งภายนอก จะทำให้การตรวจสอบเป็นไปได้ยาก นอกจากนี้ทางแพทย์จะมีการเก็บชิ้นเนื้อ เพื่อนำไปตรวจภายในห้องปฏิบัติการ เพื่อหาดีเอ็นเอ และสารพิษตกค้างต่างๆ ที่คาดว่าจะหลงเหลืออยู่ภายในร่างกาย

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ติดตามข่าวอื่นๆ