ผมขอรับผิดชอบเอง!! หมอนวดทำคนไข้ขาหัก ยืดอกเตรียมชดใช้ค่าผ่าตัด หลังเตรียมนำ "รถมอไซค์" ไปจำนำชดเชยค่าเสียหาย!! ทิ้งท้ายเศร้า..

Publish 2017-07-14 17:25:22

จากกรณีที่ หญิงวัย 59 ปี รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลชลบุรี เนื่องมาจากได้ไปนวดจับเส้นที่ร้านรวดแห่งหนึ่ง ใน ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โดยมี ชายอายุ 50 ปี ชาว จ.ศรีสะเกษ เป็นเจ้าของร้านและเป็นผู้นวด แต่เบื้องต้น ไม่รู้ว่านวดอย่างไรเป็นเหตุให้ขาขวาหัก จนต้องเข้ารักษาตัว และต้องดามเหล็กไว้ต่อมาล่าสุดในวันนี้นั้น  นายณธนาภพ กล้าชิงชัย เจ้าของร้านนวดแผนไทยดังกล่าว ออกมาชี้แจงว่า ตนเตรียมจะไปเยี่ยม นางพิมพ์ญาณี อยู่แล้ว แต่พอดีลูกค้าเยอะจึงไม่มีเวลาว่าง ซึ่งอาจทำให้คู่กรณีไม่พอใจจึงเกิดการร้องเรียนดังกล่าว และตนก็ได้ติดตามข่าวทราบว่าคู่กรณีจะมีการผ่าตัดในวันที่ 17 กรกฎาคม 2560 แต่ตนไม่มีเงิน จึงเตรียมนำรถจักรยานยนต์ที่ใช้ขี่มาทำงานไปจำนำ คาดว่าจะได้เงินมาประมาณ 7,500 บาท ซึ่งก็คงให้ได้เพียงเท่านี้ ส่วนเงินที่เหลือจะผ่อนให้ เพราะตนก็ยังต้องเช่าห้องนวด 

ส่วนสาเหตุที่ทำให้นวดจนขาหักนั้น เนื่องจากนางพิมพ์ญาณี ไม่ยอมบอกว่าเป็นโรคกระดูกพรุน บอกแต่ว่าเป็นโรงมะเร็งและให้คีโมมาแล้ว เมื่อทำการนวดปรากฏว่ากระดูกหัก ตนจึงคิดค่าครูแค่ 700 บาทเท่านั้น ซึ่งปกติราคา 1,360 บาท ซึ่งที่ผ่านมาตนประกอบอาชีพนวดมา 12-13 ปีแล้ว เจอคนไข้มาแล้วหลายคน อายุ 69-75 ปี บางคนเดินไม่ได้ ก็นวดจนเดินได้ และมีลูกค้าบอกต่อ ๆ กัน หากรู้ว่าเป็นโรคกระดูกพรุนคงไม่กล้านวด 


ขณะที่ทางด้านสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี พร้อมฝ่ายปกครองอำเภอเมืองชลบุรี และ ตำรวจ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบร้านนวดดังกล่าว พบว่ามีความผิด 3 ข้อหา คือ

1.เปิดสถานประบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต

2.เปิดสถานประกอบการเพื่อสุขภาพโดยไม่ได้รับอนุญาต

3.ไม่ได้รับอนุญาตให้ประกอบการกิจการที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ
 

ขอบคุณข้อมูลจาก Workpointtv


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน