น้ำใจคนไทยไม่ทิ้งกัน !! "หนูน้อย"สุดน่าสงสาร..เผชิญโรคมะเร็งสมอง..เนื้อร้ายติดก้านสมองอันตรายถึงชีวิต..วอนผู้ใจบุญเมตตาช่วยเหลือ(รายละเอียด)

Publish 2017-07-17 20:39:19

   ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่้อ  ...Nong Bee Prachumthong...  โพสต์ต้องการความช่วยเหลือ น้องเบส หรือ ด.ช ภูริภัทร จันทร์เสถียร   ที่ป่วยเป็นมะเร็งในสมอง ซึ่งต้องเข้ารับการผ่าตัดเอาเนื้อออกจากสมอง เเต่ก็ได้มีก้อนเนื้ออีกส่วนหนึ่งที่อยู่ติดกับก้านสมอง ไม่สามารถผ่าตัดเอาออกได้ เพราะอันตราย มีความเสี่ยงมาก ที่สำคัญยังมีค่าใช้จ่ายในการรักษาเยอะพอสมควร    ต้องการความช่วยเหลือเป็นอย่างมาก ขอยืนยันว่าเรื่องจิงค่ะ จากผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่้อ  ...Nong Bee Prachumthong....
วันนี้น้องเบส หรือ ด.ช ภูริภัทร จันทร์เสถียร มาขอบอกบุญกับเพื่อนๆทุกคนหน่อยค่ะเพื่อขอความช่วยเหลือไปยังเพื่อนๆทุกคนที่มีเมตตาและสงสารน้องเบสคือตอนนี้น้องเบสอายุ5ปี11เดือนแล้วคะป่วยด้วยโรคมะเร็งในสมองวิธีการรักษาน้องคือผ่าตัดเอาชิ้นเนื้อนั้นออกและยังมีก้อนเนื้ออีกส่วนหนึ่งที่หมอไม่สามารถเอาออกมาได้เพราะติดกับก้านสมองอันตรายถึงชีวิตได้หมอจึงให้ไปรักษาตัวที่ รพ. ม.อ หาดใหญ่ แต่ต้องมีค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปรักษาตัวต่อที่ รพ. ม.อ หาดใหญ่ เพื่อที่จะฉายแสงในการรักษาขั้นตอนต่อไปซึ่งมีค่าใช่จ่ายเยอะพอสมควร

.
....ชึ่งหมอบอกว่าถ้าได้รับการรักษาตามขั้นตอนโอกาสที่จะอยู่รอดพ้น5ปีมีโอกาส 60-70%รวมๆของน้องคือนอนพลิกซ้ายพลิกขวาได้อย่างเดียวนั่งไม่ได้เดินไม่ได้ กินข้าวด้วยตัวเองไม่ได้ควบคุมตัวเองไม่ได้ เหมือนเด็กปกติแต่ครอบครัวของเราก็มีความเชื้อว่าความรักที่พ่อกับแม่มีให้จะทำให้น้องมีกำลังใจสู้กับโรคที่น้องเป็นและอยู่กับครอบครัวไปนานๆน้องเบสเค้าชอบเล่นกีฬาฟุตบอลมาก เค้าบอกมาตลอดระยะที่ผ่านมาว่าเค้าอยากกลับไปเล่นฟุตบอลอีกครั้งน้องเบสคือความหวังสุดท้ายที่ครอบครัวอยากเห็นรอยยิ้มที่สดใสของน้องอีกครั้งครอบครัวของน้องทำงานแค่คนเดียวและค่าใช้ก็เยอะมากไหนจะค่าห้องค่าน้ำค่าไฟ ค่าแพมเพิส ค่าเดินทางไปรักษาตัวที่ ม.อ หาดใหญ่ในทุกอาทิตย์ เดือนๆแทบไม่ได้ใช้เลยแต่เราก็สู้เพื่อลูกทางครอบครัวจึงหาเงินมาใช่จ่ายไม่ทันในการรักษาน้องโดยขอความช่วยเหลือมายังเพื่อนๆถ้ามีใครสนใจอยากร่วมทำบุญให้น้องเบสก็ช่วยเหลือได้นะคะแล้วแต่ศรัทธาถ้าเพื่อนๆสนใจจะช่วยเหลือให้ติดต่อมาได้นะคะ

. (รายละเอียด).
......093-6847938หรือผ่านทางหมายเลขบัญชีได้คะ
บ.ช. 779-039394-4
ธ.กรุงไทย
คุณ กนกวรรณ ประชุมทอง
ขอรับรองว่าข้อความข้างบนเป็นจริงทุกประการค่ะ ช่วนแชร์กันต่อๆด้วยนะคะ #ขอบคุนมากๆค่ะ

.


.

.

.

.

.

.

.

ขอบคุณ

Nong Bee Prachumthong

คนใต้.คอม

.

.

.

.

.

.

.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร