ลมหายใจสุดท้ายของแม่!! พยานเล่าวินาทีสะเทือนใจ คดีฆ่ายกครัว 8 ศพ 1ในผู้เสียชีวิตตั้งท้อง 3 เดือน ก่อนโดดกันกระสุนป้องลูก 3 เดือนรอดชีวิต!!

Publish 2017-07-18 10:32:57

จากกรณีคดีสะเทือนขวัญ ฆ่ายกครัว 8 ศพ ในพื้นที่ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ของ นายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้าน ที่ล่าสุดเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัว "บังฟัต" พร้อมพวกรวม 9 คน ที่บุกเข้าสังหารเหยื่อ โดยจากการสอบปากคำ บังฟัต ที่ถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวอยู่ในค่ายทหาร ร.15 พัน 1 อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ให้การว่าในการก่อเหตุฆ่ายกครัวครั้งนี้ตนพยายามที่จะเบี่ยงประเด็นการสังหารให้เป็นเรื่องความเครียดในเรื่องหนี้สินของนายวรยุทธ จึงก่อเหตุฆ่ายกครัวแล้วฆ่าตัวตายตาม

ซึ่งคดีนี้ทาง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ได้ลงพื้นที่เพื่อคลี่คลายคดีฆ่าโหดยกครัวด้วยตัวเอง โดยใช้เวลาเพียง 6 วันก็สามารถจับผู้ต้องสงสัยได้ทั้งหมด และ 1 ในนั้นคือนายซูริก์ฟัต หรือบังฟัต อายุ 41 ปี สารภาพว่าเป็นผู้ลั่นไกปลิดชีพสมาชิกทั้งหมด 11 คน กลายเป็นคดีฆ่าโหดที่มีการฆ่ากันตายมากที่สุด ใน
 

 โดยต่อมาเมื่อวานที่ผ่านมา (18/07/2560) ในรายการทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์นั้น ได้มีการเผยข้อมูลจากบทสัมภาษณ์ของ พยานผู้เห็นเหตุการณ์ ที่ได้เปิดเผยข้อมูลที่ทำเอาช็อกเลยก็ว่าได้  

โดยพยานรายดังกล่าวได้เผยว่า  1 ในผู้เสียชีวิต เป็นหญิงที่ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน ที่ทราบเพราะเจ้าตัวเพิ่งว่าจ้างตนไปสร้างบ้านให้ เขาบอกให้ตนรีบสร้างบ้านให้เสร็จให้ทันก่อนลูกจะคลอด และยังบอกด้วยว่าเด็กชายอายุ 3 เดือนที่รอดชีวิตนั้น เป็นลูกของผู้ใหญ่บ้านวรยุทธ ตอนที่ไปพบศพ สภาพที่เห็นคือ แม่นอดกอดลูกเอาไว้ ร่างของเด็กน้อยเต็มไปด้วยเลือด แต่เด็กยังมีชีวิตเพราะแม่เอาผ้าห่มคลุมซ่อนลูกและเอาตัวบังไว้ แม้ว่าแม่จะถูกยิงเสียชีวิตไปแล้ว 


คลิปจาก ทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ 

ขอบคุณคลิปจากทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี