พบสัญญาณก่อจลาจล !!!! ใครต้องการสร้างความปั่นป่วน สมชาย โพสต์จลาจลวันพิพากษา ยิ่งลักษณ์ ...เตือนด้วยความหวังดีดูเอาไว้

พบสัญญาณก่อจลาจล !!!! ใครต้องการสร้างความปั่นป่วน "สมชาย" โพสต์จลาจลวันพิพากษา ยิ่งลักษณ์ ...เตือนด้วยความหวังดีดูเอาไว้

Publish 2017-07-23 15:27:05

เพจ สมชาย แสวงการ สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติโพสต์ข้อความ ระบุว่า

แจ้งเตือนให้ผู้มีหน้าที่และอำนาจของหน่วยปกครองภูมิภาคและท้องถิ่นหน่วยข่าวและหน่วยความมั่นคงเร่งสร้างความเข้าใจกับพี่น้องประชาชนว่า อย่าได้ตกเป็นเครื่องมือให้กับคนบางกลุ่มบางพวกอีก. บ้านเมืองกำลังเดินหน้าปฏิรูป และที่ผ่านมา3ปี บ้านเมืองก็สงบดีอยู่แล้ว. ไม่มีการชุมนุมที่รุนแรง ไม่มีการใช้อาวุธสงคราม ระเบิด ใช้อาร์ก้า อาร์พีจีมาไล่ยิงกันบนท้องถนนอีก

พี่น้องประชาชนโปรดอย่าหลงเชื่อการชักจูงหรือการใช้จ้างวานใดๆ ให้เข้าร่วมการชุมนุมทางการเมืองที่อ้างว่ามาให้กำลังใจใคร
เพราะเข้าข่ายร่วมกระทำผิดกฎหมายตามพรบชุมนุมสาธารณะ. และอาจเข้าข่ายละเมิดอำนาจศาลต้องถูกจับดำเนินคดีติดคุกติดตารางกันอีก และอย่าหลงเชื่อว่าถ้าติดคุกแล้วจะมีเงินเดือนให้ใช้ดูแลลูกเมีย

 
ข้อเท็จจริงในอดีตหลังเหตุการณ์ก่อการจราจลเผาศาลากลางเผาสถานที่ราชการเมื่อปี2553 คงพิสูจน์ได้แล้วว่า. คนรับกรรมคือคนที่หลงเชื่อคำหลอกลวงให้มาตายแทน ส่วนพวกสู้แล้วรวยกับพวกโกงแล้วหนี คงอยู่หลังฉากมีชีวิตที่สุขสบายจิบไวน์ขวดละหลายเเสนอยู่เมืองนอก

ยืนยันครับศาลไทยดำรงความยุติธรรมแน่นอน 100% และยังให้สิทธิจำเลยอุทธรณ์ได้ตาม
รัฐธรรมนูญใหม่อีก


ย้ำเตือนถึงพี่น้องคนไทย ที่ผมต้องออกข่าวมาเตือนและป้องปรามคราวนี้เพราะบ้านเมืองต้องการความสงบเรียบร้อย เรายังอยู่ในห้วง2พิธีสำคัญ ฝ่ายบ้านเมืองย่อมไม่ปล่อยให้ใครก็ตามสร้างความปั่นป่วน วุ่นวายหรือพยายามลากเข้าสู่การจราจลได้แน่นอนครับ. เตือนมาด้วยความหวังดี จากการข่าวที่ตรวจพบสัญญานเเละมีหลักฐานความเคลื่อนไหวครับ

พบสัญญาณก่อจราจลวันพิพากษา 'ยิ่งลักษณ์'

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ