เช็คด่วน!!! 3 ราศีต่อไปนี้ ดวงมาฟ้าเปิด ทำอะไรก็เฮง เฮง เฮง รู้แล้วรีบแชร์ด่วน

Publish 2017-07-25 11:21:00

ผ่านมาแล้วครึ่งปี บางคนปีนี้ก็พบแต่เรื่องของความสุข มีเงินทองเหลือใช้ แต่ในขณะที่หลายๆคนอาจเจอบททดสอบเข้ามาชีวิตทำให้เกิดความลำบาก ในบางครั้งเรื่องของโชคชะตาก็เป็นหนึ่งในตัวกำหนดชีวิตของเราด้วยเช่นกัน ซึ่งในช่วงนี้จะ 3 ราศีที่มีเกณฑ์ดวงชะตา ฟ้าเปิด ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จมากกว่าในช่วงที่ผ่านมา และจะส่งผลให้ในเรื่องของการเงินมีความคล่องตัวขึ้น ซึ่งจะมีราศีดังต่อไปนี้

อันดับที่ 3 ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
ดวงชะตาของผู้ที่เกิดราศีเมษจะมีเกณฑ์เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการเงินที่คิดอะไรก็จะได้สมใจปรารถนาแบบไม่เคยเป็นมาก่อน ช่วงนี้หากลงทุนหรือเสี่ยงดวงก็จะได้รับผลตอบแทนที่ดี แต่เมื่อได้แล้วควรนำเงินไปทำบุญบ้าง มิเช่นนั้นจะเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เงินหมดไปแบบไม่คิด ในขณะที่เรื่องการงานกำลังจะไปได้ดี อาจมีอุปสรรคมาท้าทายความสามารถของผู้ที่เกิดราศีเมษบ้าง แต่สุดท้ายจะสามารถผ่านอุปสรรคนั้นไปได้ด้วยความสามารถของตัวเอง

เคล็ดลับเสริมบุญ : แนะนำให้ทำบุญบริจาคโลงศพ เพราะดวงชะตาของผู้ที่เกิดราศีเมษอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ว่าอาจอุปสรรคมากเหมือนกัน อานิสงส์จากการทำบุญโลงศพนี้จะส่งผลให้ปัญหาอุปสรรคคลี่คลายได้อันดับที่ 2 ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. - 12 ก.พ.)
ดวงชะตาของผู้ที่เกิดมังกร ดาวพระราหูกำลังย้ายราศีในวันที่ 4 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ส่งผลให้ชีวิตผู้ที่เกิดราศีมังกรเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี หน้าที่การงานเริ่มมีความก้าวหน้าชัดเจนขึ้น เมื่อการงานดี การเงินก็จะดีขึ้นมาตามลำดับ แต่ผลที่ตามมาอาจจะโดนเพื่อนร่วมงานบางคนอิจฉาในความก้าวหน้า ทำให้เกิดโดนนินทาว่าร้ายได้

เคล็ดลับเสริมบุญ : แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง เช่น การถวายหลอดไฟ ถวายไฟฉาย เป็นต้น อานิสงส์จากการทำบุญด้วยแสงสว่างจะทำให้เรื่องของการงานราบรื่น


อันดับที่ 3 ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.)
ดวงชะตาของผู้ที่เกิดกันย์ ในช่วงนี้ค่อนข้างจะโดดเด่นเป็นพิเศษ เนื่องจากที่ผ่านมาผู้ที่เกิดราศีกันย์ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย แต่ ณ ตอนนี้ดวงชะตาเริ่มที่การเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ช่วงนี้หากคิดอยากทำอะไรให้รีบลงมือทำ เพราะมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะเรื่องการเงินจะโดดเด่นมากถ้าทำการลงทุน เช่น การเล่นหุ้น การเเสี่ยงดวง จะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่ดีเกินคาด

เคล็ดลับเสริมบุญ : แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับการไถ่ชีวิตสัตว์ เช่น การปล่อยปลา การไถ่ชีวิตโคกระบือ เป็นต้น อานิสงส์จากการทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์จะทำให้ดวงรุ่งพุ่งแรงแบบหยุดไม่อยู่

 

ขอบคุณข้อมูล : พ.พาทินี

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน