คิดว่าจะแน่..สุดท้ายเจอของจริง!! กลุ่มนักเรียนนักเลง ยกพวกไล่ฟัน ไม่สนใจเด็ก-คนแก่?? สุดท้ายวิ่งหางจุกตูด หลังเจอเงาตะคุ่มๆเข้าข้างหลังไล่จั

Publish 2017-07-26 15:00:26

เรียกได้ว่าปัญหานักเรียนนักเลง ยกพวกไล่ตีไล่ฟันกันนั้น ไม่หมดไปง่ายๆจริงๆ ในสังคมไทย เรามักจะมีให้เห็นในหน้าสื่ออยู่บ่อยๆ ส่วนที่ไม่ออกสื่อนั้นก็มีอยู่มากมาย โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นล่าสุดในเวลาเมื่อวานที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุนักเรียนนักเลงไล่ตีกันที่บริเวณ ปากซอยสุขุมวิท 77 ห่างจากสถานีตำรวจ พระโขนง โดยแถวนั้นต้องบอกว่าใกล้แหล่งชุมชนมากๆ แต่ที่สุดท้ายเด็กเหล่านั้นก็วิ่งหนีป่าราบ หลังเจอตำรวจหลายนายวิ่งเข้าไล่จับ!!

 โดยผู้ใช้เฟซบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Manee Meenom   ได้มีการแชร์คลิปพร้อมข้อความโดยระบุว่า

เสื่อม #แก๊งค์เด็กฟันกัน_ท้ากันไปมา สุดท้ายGMลง! (25'ก.ค.60)

ตอนประมาณ5โมง วันที่ 25/7/60 เหตุเกิดที่ปากซอยสุขุมวิท 77 ห่างจากสถานีตำรวจ พระโขนง ประมาณ50เมตร แถวนั้นเป็นศูนย์อาหาร คนแก่ เด็กเยอะแยะมันก็ยังมาไล่ฟันกัน รถยนต์เสียหายหลายคัน คงจะไร้ผู้รับผิดชอบอีกตามเคย

ล่าสุด เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 26 ก.ค. ร.ต.อ.ปิยพงษ์ สุจริตธุรการ รองสว.(สอบสวน) สน.พระโขนง เปิดเผยว่าเมื่อวานนี้ เวลาประมาณ 16.00 น.เจ้าหน้าที่สายตรวจ สน.พระโขนงรับแจ้งเหตุนักเรียนโรงเรียนปทุมคงคาและโรงเรียนเทคโนโลยีกรุงเทพช่าง รวมกลุ่มก่อเหตุทะเลาะวิวาทกัน บริเวณปากซอยสุขุมวิท77 จึงเดินทางไประงับเหตุ ต่อมาทางนายอภิเดช ประกิ่ง ผู้ปกครองของด.ช. ภูวดล กนกแก้ว อายุ 15 ปี นักเรียนโรงเรียนปทุมคงคา ได้เดินทางมาแจ้งความลงบันทึกวันว่า หลานของตนเองถูกเด็กนักเรียนโรงเรียนกรุงเทพช่างรุมทำร้าย โดยใช้อาวุธมีดจนได้รับบาดเจ็บ พร้อมกับรถมอร์เตอร์ไซด์ได้รับความเสียหาย ซึ่งเรื่องดังกล่าวทางเจ้่าหน้าที่ตำรวจได้รับเรื่องไว้แล้ว เหลืิอเพียงรอให้ผู้้เสียหายเดินทางเข้าให้ปากคำเพิ่มเติม จะได้ทำการสอบสวนหาคนกระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป
             

ด้าน พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. กล่าวว่าเรื่องดังกล่าวตนเองยังไม่เห็นคลิป สำหรับปัญหาเรื่องนักเรียนก่อเหตุทะเลาะวิวาท ยกพวกตีกันนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเพียงส่วนหนึ่งในการป้องกันและปราบปราม ที่ผ่านมาได้มีการประสานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตลอด พูดคุยถึงการแก้ปัญหา ซึ่งจากการสอบถามวัยรุ่นที่ก่อเหตุ ส่วนมากสาเหตุจะไม่ได้ใาจากการโกรธแค้นส่วนตัว แต่จะเป็นเรื่องที่มาจากสถาบัน การแต่งกาย เมื่อเห็นการแต่งกายของโรงเรียนคู่อริก็จะลงมือก่อเหตุทันที โดยไม่คำนึงว่าเป็นใคร และเพื่อให้ได้รับการยอมรับในหมู่เพื่อนและรุ่นพี่ ซึ่งทางตำรวจก็จะดำเนินการประสานไปยังสถาบันและหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวข้องเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าวต่อไป

 

 

 

 


โดยสาเหตุที่กลุ่มนักเรียนดังกล่าววิ่งป่าราบหนีไปก็เพราะมีตำรวจจำนวนหนึ่งซุ่มดูและไล่จับจนทำให้วิ่งหนีไม่คิดชีวิต

ขอบคุณคลิปจาก Manee Meenom


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน