เตือนภัย!!!นักศึกษาสาวเดินบนถนน เจ็บตัวฟรี เสียเงิน เสียเวลา ตกฝาท่อระบายน้ำ ขาขูดเหล็ก!(มีคลิป)

Publish 2017-07-28 06:36:52

วันที่ 27 ก.ค.60 ในเฟสบุ๊ก Jason R. Hofer โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุว่า...

เมื่อวันที่ 26 กรกฏาคม 2560 เวลา 17:26 น. เพื่อนของผม Kantaporn Intaraprasit (น.ส.กัณฐภรณ์ อินทรประสิทธิ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ) เดินออกไปหาข้าวทานแถวปากซอยเมืองเอก (พหลโยธิน 87) จ.ปทุมธานี ก่อนตกกับดักในขณะที่กำลังข้ามถนน!! คือฝาท่อระบายน้ำ ที่ไม่มีอะไรปิดไว้ จึงพลัดตกลงไปได้รับบาดเจ็บ ซึ่งไม่ใช่ความประมาทส่วนตัว แต่เป็นการทำฝาปิดท่อที่ไม่ดี จนต้องเข้ารับการทำแผลที่โรงพยาบาลเปาโล รังสิต และเสียค่าใช้จ่ายในสิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้น

 จึงอยากฝากเตือนทุกคนที่สัญจรไปมาในระแวกนี้ให้ระวังท่อน้ำ และอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเห็นใจในผู้ได้รับบาดเจ็บในครั้งนี้ และอย่างน้อยดำเนินการแก้ปรับปรุงเปลี่ยนฝาท่อระบายน้ำใหม่ก่อนที่จะมีใครได้รับบาดเจ็บอีก ถึงรูท่อมันจะเล็กและดูเหมือนไม่น่าจะเป็นอะไร แต่ขนาดผู้ใหญ่ยังตกลงไปได้ ถ้าเป็นเด็กเกรงว่าจะได้รับบาดเจ็บอันตรายกว่านี้ และขอขอบคุณวินมอเตอร์ไซค์ปากซอยเมืองเอกซึ่งเป็นผู้พบเห็นเหตุการณ์และได้เปิดบันทึกภาพกล้องวงจรปิดนี้ไว้เป็นคลิปประกอบด้วยครับ ขอบคุณครับ


ป.ล. ***เรื่องฟุตบาท*** กดเข้ามาดูตามในโพสต์นี้ได้เลยครับ ส่วนเรื่องที่กั้นว่ามันสูงลองอ่านในเม้นในโพสต์ดูก่อนนะครับ มีรูปประกอบให้ด้วย เพราะมันไม่ได้กั้นติดกันทุกส่วนและไม่ได้กั้นยาวครับ เพื่อนผมน่าจะกำลังเดินไปซื้อของกิน ซึ่งยังไงมันก็อยู่ฝั่งตรงข้าม (ด้านขวา) ครับ ไม่เคยเดินไปตรงฝั่งซ้ายมือเลย เพราะมันไม่มีอะไรให้กิน เซเว่นและร้านข้าวก็อยู่ฝั่งขวาหมดครับ เป็นไปได้ว่าจะเดินให้พ้นที่กั้นแล้วข้าม เพราะตรงฟุตบาทก็ไม่ได้ว่างให้เดินได้ตลอดทางด้วยครับ และอีกนิดนึงก็พ้นที่กั้นตรงกลางแล้วเลยเดินรอจังหวะจะข้ามฝั่งถนนครับเลยเดินยาวนอกฟุตบาท


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

ติดตามข่าวอื่นๆ