ถึงกับแช่งเลยเหรอ??!!! เรื่องบ้านเมืองมีแพ้-ชนะด้วย??!!!โอ๊คอวยพรวันเกิดทักษิณ บอกคนที่คิดร้าย ใส่ร้ายพ่อ ขอให้พ่ายแพ้  สงสัยโอ๊คถูกสั่งอยู่

ถึงกับแช่งเลยเหรอ??!!! เรื่องบ้านเมืองมีแพ้-ชนะด้วย??!!!โอ๊คอวยพรวันเกิดทักษิณ บอกคนที่คิดร้าย ใส่ร้ายพ่อ ขอให้พ่ายแพ้ สงสัยโอ๊คถูกสั่งอยู่

Publish 2017-07-28 13:58:55

ท่ามกลางสถานการณ์ทางการเมืองที่ร้อนระอุในช่วงนี้ ก่อนที่จะถึงวันอ่านคำพิพากษาคดีสำคัญทางการเมืองของอดีตนายกรัฐมนตรี 3ราย โดยเฉพาะกับคดีของน.ส ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีที่ขณะนี้เคลื่อนไหวอย่างหนักทุกรูปแบบด้วยสารพัดวิธีเพื่อกดดันรัฐบาลพล.อ ประยุทธ์ จันทรโอชา และที่น่าสนใจเครื่องมือสำคัญหนึ่งที่กำลังมีการใช้เป็นช่องทางในการเคลื่อนไหวอย่างหนัก และได้ผลก็คือ โลกออนไลน์  หลายเพจเฟสบุคผุดขึ้นมา ราวกับดอกเห็ดเพื่อใช้ในการรายงานความเคลื่อนไหวของน.ส ยิ่งลักษณ์ ทุกฝีก้าวในระยะนี้ พร้อมๆกันไปกับการนำเสนอข้อมูลโจมตีรัฐบาลและคสช. ไปในคราวเดียวกัน เรียกว่าเป็นปรากฎการณ์ที่น่าสนใจที่กำลังเกิดขึ้นกับการใช้ช่องทางนี้ในการสื่อสารกับมวลชนฝ่ายตน และขณะเดียวกันก็ยังเป็นการสื่อสารไปยังสาธารณชนโดยทั่วไปอีกด้วย  

ในเพจเฟสบุค กรุงเทพ กรุงเทพ เป็นเพจหนึ่งที่กำลังมีการเคลื่อนไหวที่น่าสนใจ นอกเหนือไปจากเพจยิ่งลักษณ์ รายวัน โดย ดร.ดำเนิน, เพจTV24 ,เพจคมข่าว และเพจน.ส ยิ่งลักษณ์ และแกนนำพรรคเพื่อไทย รวมถึงบรรดาคนเสื้อแดง และอื่นๆอีกมากมาย ได้มีการโพสต์ความเคลื่อนไหว  ของนาย ทักษิณ ชินวัตร ในวันคล้ายวันเกิด26กค.ที่ผ่านมาโดยระบุว่า นายกฯ ทักษิณ มาทำบุญวันคล้ายวันเกิดที่วัดพุทธปทีป ในกรุงลอนดอน ที่ถนนคาร์โลนน์ ตำบลวิมเบิลดันพาร์คไซด์ ขณะที่ก่อนหน้าก็โพสต์ถึงอินสตราแกรมของนาย พานทองแท้ ชินวัตร ว่า สุขสันต์วันเกิดครับพ่อ วันเกิดพ่อปีนี้ โอ๊คจองตั๋วเครื่องบินเตรียมจะบินไปหาพ่อพร้อมกับน้องอิ๊ง แต่ในที่สุดก็ไม่ได้เดินทาง เพราะพ่อขอให้โอ๊คอยู่เป็นเพื่อนอาปูที่เมืองไทยไปก่อนในช่วงนี้        โอ๊คขอให้พ่อมีความสุขมากๆสุขภาพแข็งแรง เป็นผู้นำครอบครัวที่เข้มแข็ง ดังเช่นทุกวันนี้ตลอดไป


ขอให้พ่อฟันฝ่าปัญหาและอุปสรรคทั้งหลายทั้งปวงไปได้ ขอให้คุณงามความดีต่างๆที่พ่อได้ทำให้กับบ้านเมืองนี้ ดลบันดาลให้คนที่คิดร้าย-ใส่ร้ายพ่อมาตลอด  จงพ่ายแพ้ในที่สุดครับ และในเพจเฟสบุคนี้ยังจั่วหัวเรื่องนี้ไว้ว่า  พี่ชายที่รัก และห่วงใยน้องสาวเสมอ


  อ่านแล้วก็ไม่รู้สึกแปลกใจเลยที่ลูกชายคนเดียวของนาย ทักษิณ จะอวยพรพ่อถึงขนาดนี้  
   แต่ที่แปลกใจ และ อดสงสัยไม่ได้ก็คือ  ทำไมนาย ทักษิณจะต้องสั่งให้โอ๊คอยู่เมืองไทยดูแลอาปู  ดูแลอะไร??? เมื่อทุกอย่างเป็นเรื่องของกฎหมาย และ กระบวนการยุติธรรม  หรือ โอ๊ค กำลังจะถูกเปิดตัวเป็นผู้นำมวลชน  ??????

 

ขอบคุณ:ภาพและข้อมูล จากเพจ กรุงเทพ กรุงเทพ
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน