ควงคฑากระฉ่อนโลก !!! ยอดวิวทะลุสามแสน วงโยธวาทิต-ดรัมเมเยอร์ "รร.ชะอวดวิทยาคาร" โชว์ลีลาเด็ดอีก คราวนี้จัดเต็ม ขอเพลงที่มีงูก็มา (มีคลิป)

Publish 2017-07-28 16:09:29

บนเพจเฟซบุ๊กของโรงเรียนชะอวดวิทยาคาร ได้โพสต์คลิปวิดีโอการแสดงของวงโยธวาทิต-ดรัมเมเยอร์ ซึ่งออกมาวาดลวดลายลีลาสุดตระการตา ด้วยการแปรแถวที่สวยงามบวกกับลีลาการควงคฑาที่สุดอัศจรรย์ แถมมาในบทเพลงฮิตที่ถูกพูดถึงบนโลกโซเชียลก่อนหน้านี้กับเพลงที่ใครๆก็เรียกว่า เพลงที่มีงูออกมา
 
โดยโชว์ดรัมเมเยอร์และวงโยธวาทิตโรงเรียนชะอวดวิทยาคาร มาพร้อมกับการควงคฑา2ไม้ อย่างปังโชว์เพลงฮิต Bang Bang ,แค่โสด ,ผู้สาวขาเลาะ Music Lover ,เพลงที่มันมีงูออกมา (Burn it Down) ในงานการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาอำเภอชะอวด ดอกจูดเกมส์ 2560 อำเภอชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราช และผู้ควบคุมและดำเนินการฝึกซ้อมดรัมเมเยอร์ คุณครู วรรณวิทย์ ควนวิไล


ซึ่งก่อนหน้านี้โรงเรียนชะอวดวิทยาคารก็เคยได้ออกมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับชาวไทยด้วยลีลาการควงคฑาและการแสดงของวงโยธวาทิต มัดใจชาวไทยแห่ชื่นชมกันล้นหลามมาแล้วในพิธีเปิดการแข่งขันกรีฑาต้านยาเสพติด อบต.ท่าศาลาเกมส์ ครั้งที่  2 ระหว่างวันที่ 19-21 ก.ค.2560

 

 

ขอบคุณคลิปจาก @AEKDEKWEB และ Pathomphong Chansongติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล