ซึ้งใจอีกแล้ว!!! "เจ เจตริน" ลั่นสนับสนุนถุงยังชีพ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม หลังอ่วมหนัก! พร้อมลุยเปิดเฟซประสานงาน...ชาวเน็ตแห่แชร์กระจายข่าว!

Publish 2017-07-29 03:10:05

จากกรณีสถานการณ์ที่ประเทศไทยได้รับผลกระทบจาก พายุเซินกา ทำให้ประเทศไทยตอนบนมีฝนตกเป็นบริเวณกว้างกับมีฝนตกหนักและเกิดน้ำท่วมในหลายพื้นที่ เช่น  จ.สุโขทัย จ.หนองบัวลำภู จ.มหาสารคาม จ.จังหวัดขอนแก่น จ.นครราชสีมา จ.ปราจีนบุรี จ.ยโสธร จ.ร้อยเอ็ด จ.อุบลราชธานี จ.มุกดาหาร และจ.ลพบุรี เป็นต้น ทั้งนี้ยังคงต้องเฝ้าระวังตลอดเวลา อาจเกิดน้ำป่าไหลหลากได้ ขณะที่จ.สกลนคร ล่าสุดเกิดวิกฤตหนัก ซึ่งได้รับผลกระทบหนัก ประชาชนแห่ซื้ออาหารกักตุน และบางรายขาดแคลนอาหารและน้ำดื่มล่าสุด เจ เจตริน นักร้องชื่อดังที่คอยเข้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมมาโดยตลอดที่ผ่านมา ได้โพสต์เฟซบุ๊ก "Jjetrin" ถึงกรณีดังกล่าว ว่าขณะนี้ทางทีมที่เคยช่วยเหลือน้ำท่วมมาด้วยกันได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือ อุทกภัย จ.สกลนครแล้ว พร้อมเปิดเฟซบุ๊กประสานงานให้คนที่ต้องการความช่วยเหลือ ฝากเรื่องไว้ในเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ โดยได้ระบุข้อความว่า...

 

 


Update น้ำท่วม ! ทีมเจตรินได้รับการประสานงานจากทีม bad attitude (ทีมกู้ภัย ที่เคยช่วยเหลือน้ำท่วมใต้ด้วยกัน) ในการช่วยเหลือ อุทกภัย จ.สกลนคร ตอนนี้ทีมกำลังพยายามเข้าไปที่ อ.เมือง ซึ่งรายงานมาว่า ถนนถูกน้ำตัดขาดหลายเส้นทาง เบื้องต้นรอการประเมินสถานการณ์ เบื้องต้นเฟสแรกทีม Bad attitude จะ กู้ภัยช่วยเหลืออพยพ ขอให้ทุกท่านปฏิบัติภารกิจด้วยความปลอดภัยครับ เจตรินพร้อมสนับสนุนถุงยังชีพ ในเฟสต่อไป #jjetrin (คนในพื้นที่ หรือ ใครต้องที่ต้องการความช่วยเหลือ สามารถ ฝากในคอมเมนท์ไว้ได้เลยครับ เราจะประสานงานให้)

หลังจากที่เรื่องดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมทั้งเข้ามาขอความช่วยเหลือจากเจ กันเป็นจำนวนมากและต่างพากันแชร์กันอย่างล้นหลามเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย

ขอบคุณที่มา Jjetrin 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

ติดตามข่าวอื่นๆ