หรือว่าหนีแล้ว??? ผอ.ผู้ต้องหาฆ่าโหด สาวลูก 1 หาย ยังไม่ไปรายงานตัวสำนักงานเขตพื้นที่ฯ

Publish 2017-08-01 19:20:59

วันที่ 1 สิงหาคม 2560 มีความคืบหน้า หลงจากที่ทางสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตรัง เขต 2 (สพป.เขต 2 ) ได้ออกคำสั่งให้นายวินิจ อัครสุวรรณกุล ไปช่วยราชการที่สำนักงานเขตพื้น ที่การศึกษาตรัง เขต 2 พร้อมมีการแต่งตั้งนายสง่า พิรามวิทวัส ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเขาวิเศษ รักษาผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองคล้าจากกรณีเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2560 หลังจากเจ้าหน้าที่ภารโรงของโรงเรียนบ้านหนองคล้า จังหวัดตรัง ได้ออกตามหาคนหาย เนื่องจากเด็กอายุ 7 ขวบ ได้มาบอกว่าแม่หาย หลังจากที่บอกว่าจะไปห้องน้ำไม่นาน ปรากฏว่าท้ายที่สุดภารโรง ก็ได้ไปพบกับเหตุสะเทือนขวัญ คือ น.ส.ลัดดา จินดาแก้ว อายุ 33 ปี ถูกฆ่าหมกศพอยู่ในห้องน้ำของโรงเรียน ซึ่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ สืบหาข้อมูลว่าใครเป็นคนลงมือฆ่า กระทั่งทางด้าน นายวินิจ อัครสุวรรณกุล ผอ.โรงเรียน ได้เดินทางเข้าพบตำรวจ หลังมีหลักฐานกล้องจรปิดจับภาพขณะรถเชฟโรเลตสีขาวเข้า-ออกโรงเรียนในช่วงเวลาเกิดเหตุ ก่อนที่ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวฝากขัง ต่อมาศาลจังหวัดตรังอนุญาตให้ประกันตัวได้ด้วยหลักทรัพย์เงินสดจำนวน 5 แสนบาท

 

 

วันที่ 1 สิงหาคม 2560 มีความคืบหน้า หลงจากที่ทางสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตรัง เขต 2 (สพป.เขต 2 ) ได้ออกคำสั่งให้นายวินิจ อัครสุวรรณกุล ไปช่วยราชการที่สำนักงานเขตพื้น ที่การศึกษาตรัง เขต 2 พร้อมมีการแต่งตั้งนายสง่า พิรามวิทวัส ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเขาวิเศษ รักษาผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองคล้า

ซึ่งวันนี้ เป็นวันที่ 2 แล้วที่ปรากฏว่า ทางนายวินิจ อัครสุวรรณกุล ยังไม่ไปรายงานตัวที่สำนักงานเขต ซึ่งจะครบกำหนดวันที่ 3
สิงหาคม นี้ และยังไม่มีใครทราบว่า นายวินิจ อัครสุวรรณกุล นั้นยังอยู่ในพื้นที่หรือไม่ หรือว่าออกนอกพื้นที่ไปแล้ว

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สถาพร เกื้อสกุล