สังคมวิปริต!!! ด.ญ.วัย8ขวบไปซื้อน้ำร้านของชำเจอลุงแก่ตัณหากลับทำอนาจาร...แม่รู้เรื่องดิ่งไปคุยถึงกลับเจ็บใจซ้ำหนัก! เมียลุงเสนอให้500บาท...

สังคมวิปริต!!! ด.ญ.วัย8ขวบไปซื้อน้ำร้านของชำเจอลุงแก่ตัณหากลับทำอนาจาร...แม่รู้เรื่องดิ่งไปคุยถึงกลับเจ็บใจซ้ำหนัก! เมียลุงเสนอให้500บาท...

Publish 2017-08-02 00:12:54

วันที่ 1 ส.ค. 60 ในเพจเฟซบุ๊ก "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดสะเทือนใจ ของสมาชิกในเพจที่เข้าร้องเรียน โดยมีเด็กหญิงวัย8ขวบ ถูกลุงขายน้ำวัย60 ปี กระทำอนาจารจนสำเร็จความใคร่ ขณะที่แม่รู้เรื่องก็ได้เข้าไปพูดคุยกับลุงคนดังกล่าว แต่ปรากฎว่าภรรยาของลุงได้เสนอเงินให้เป็นจำนวนเงิน 500บาท ทั้งนี้ผู้เป็นแม่ไม่ยอมความจึงได้เข้าแจ้งความที่ สภอ.ห้วยกระเจา จ.กาญจนบุรี แต่คดียังไม่คืบหน้า อย่างไรก็ตามแม่เด็กกลัวลูกจะจิตตก เนื่องจากได้มีอาการหวาดกลัวอยู่ตลอดเวลา 
สวัสดีค่ะควีน เรื่องเกิดเย็นวันจันทร์ที่ 24 ที่ผ่านมาค่ะ แม่ไปธุระในเมืองเลยฝากลูกสาวไว้กับพี่สาวข้างบ้านลูกอายุ 8 ขวบ เด็กวิ่งเล่นสักพักแล้ววิ่งไปซื้อน้ำที่ร้านค้าหน้าบ้านแล้วลุงคนขายน้ำอายุ 60 ปีได้ถือโอกาสพาเด็กไปหลังบ้านโดยจากคำบอกเล่าของเด็ก เด็กบอกว่าลุงขายน้ำเริ่มจับอวัยวะเพศเด็กและถอดกางเกงเด็กลง จากนั้นก็เอามือเด็กไห้ไปจับที่อวัยวะเพศของตัวเอง แล้วก็เอาไอจู๋(ตามทีเด็กเรียก)ออกมาจากกางเกงพยามไห้เด็กอมแต่เด็กไม่อม ลุงคนขายน้ำเลยใช้นิ้วแหย่เข้าไปในของลับน้อง เด็กบอกว่าหนูเจ็บมากแต่ลุงคนขายน้ำจับแขนไว้เลยวิ่งออกมาไม่ได้ เด็กบอกเป็นแท่งดำๆและแข็งถูไปถูมาตรงปลายเป็นสีชมพูหมดแล้วมีรูอยู่ตรงกลาง เด็กบอกอีกว่าลุงคนขายถูๆจนมีน้ำขาวๆออกมา และทำเสียงเรียกชื่อว่า หนูจ๋า หนูจ๋า(เด็กทำเสียงและท่าทางให้ดูทุกขั้นตอน)


พอสำเร็จความใคร่ก็บอกให้เด็กกลับแล้วบอกเด็กว่าห้ามบอกใครเด็ดขาด แล้วก็บอกว่าวันหน้ามาเอากันใหม่นะหนูจ๋า เด็กวิ่งกลับบ้านมาหาคนที่แม่เด็กฝากไว้ มีอาการผิดปกติเห็นอาการหวาดกลัวได้ชัดแต่เด็กไม่ยอมเล่าจนแม่เด็กกลับมาเกือบสี่ทุ่มเด็กจึงเล่าไห้ฟังด้วยท่าทางหวาดกลัว ร้องไห้ หลังจากทีทราบเรื่องก็มีการพูดคุยกับทางลุงขายน้ำพร้อมภรรยาลุง ภรรยาลุงขายน้ำเสนอเงินให้แม่เด็ก 500 บาทบอกว่าเป็นค่าจับจิ๋มแต่แม่เด็กไม่ยอม เลยไปแจ้งความไว้ที่ สภอ.ห้วยกระเจา

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 ตำรวจรับแจ้งความไว้แต่เรื่องไม่คืบหน้า คนขายน้ำยังขายปกติทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เด็กมีอาการหวาดกลัว ตื่นมาร้องตอนดึกไม่กล้าเข้าห้องน้ำ ไม่กล้าไปโรงเรียน ตอนนี้แม่กลัวว่าเรื่องจะไม่คืบหน้ามากเลยค่ะ ตอนไปแจ้งความได้นำน้องไปให้หมอตรวจ หมอบอกพบร่องรอยที่ติ่งอวัยวะช้ำน่าจะเกิดจากการโดนนิ้วแหย่ แต่อวัยวะเพศน้องไม่มีรอยฉีกขาด แต่แม่สงสารลูกมากกลัวลูกจะกลายเป็นเด็กจิตตก เรียนไม่ทันเพื่อน

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาชาวเน็ตอย่างหนักหน่วง

ขอบคุณที่มา แหม่มโพธิ์ดำ

หมายเหตุ : ภาพหน้าปกไม่เกี่ยวกับเนื้อหาเป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้นติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ