ตำรวจบอกคดีนี้มันตัน แม่สิ้นหนทางลูกสาวหายตัวไปกว่า 3 ปี ภาพวงจรปิดเผยชัด สิบเอกลักพาตัวจากหน้าโรงงาน ถ้าสุดท้ายใครไม่กล้าจับแม่จะจับเอง

ตำรวจบอกคดีนี้มัน"ตัน" แม่สิ้นหนทางลูกสาวหายตัวไปกว่า 3 ปี ภาพวงจรปิดเผยชัด สิบเอกลักพาตัวจากหน้าโรงงาน "ถ้าสุดท้ายใครไม่กล้าจับแม่จะจับเอง"

Publish 2017-08-03 19:03:52

เมื่อวันที่ 3 ส.ค.60 เพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์เรื่องราวของแม่คนหนึ่งที่ตามหาลูกสาวมากว่า 3 ปีแล้ว เนื่องจากถูกสิบเอกนายหนึ่งในขณะนั้นลักพาตัวไปจากหน้าโรงงาน โดยมีหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิดแต่ผ่านมา 3 ปียังไม่สามารถจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้ เนื่องจากตำรวจกล่าวว่าคดีนี้มันตัน โดยผู้โพสต์ระบุว่า...
แม่ช้ำหนักวอนโซเชียลช่วยตามหาลูก #วงจรปิดเผยถูกทหารนายสิบลักพาตัว #หมายจับออกแล้วทหารหายลูกก็ตามไม่เจอ
สวัสดีค่ะควีน ดินฉันนางพัชรี ปั้นทอง เป็นแม่ของนางสาวพลอยนรินทร์ ผลิผล ( ลูกสาว ) คือเหตุการณ์เกิดเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2557 สิบเอกพลกฤต วิเศษ ได้ลักพาตัวลูกสาวดิฉันไปหน้าโรงงาน ขณะที่ลูกสาวดิฉันเพิ่งเลิกงาน โดยมีหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิดว่า สิบเอกพลกฤต วิเศษ ได้ไปดักรอเพื่อที่เตรียมการลักพาตัว ซึ่งก่อนที่ลูกสาวดิฉันจะหายตัวไป ทุกๆวัน ลูกสาวดิฉันจะต้องบอกรักแม่ และพูดคุยทานข้าวพร้อมหน้าตากันทั้งตอนเช้าและเย็น จนบัดนี้เป็นระยะเวลากว่า 3 ปีแล้ว ที่ดิฉันไม่ได้เจอหน้าลูกสาวไม่รู้ว่าเป็นตายร้ายดีอย่างไร ดิฉันมีความทุกข์ใจอย่างยิ่ง

ซึ่งดิฉันได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรท่าเรือ เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2557 ขณะนี้ได้มีการออกหมายจับสิบเอกพลกฤต วิเศษ ผู้ต้องหาในคดีนี้ แต่ยังตามจับตัวไม่ได้ สาเหตุหลักที่ตำรวจไม่กล้าจับตัวเพราะมีพ่อเป็นเสธฯ ทหารยศใหญ่รึเปล่าดิฉันก็ไม่ทราบได้ส่วนสิบเอกพลกฤต วิเศษ ก็ได้หลบหนีไปและขาดราชการจนบัดนี้ได้พ้นสภาพการรับราชการทหาร


แม้คดีนี้จะปรากฎเป็นข่าวแต่เมื่อวานไปพบตำรวจๆ บอกคดีนี้มัน "ตัน" เลยเก็บสำนวนนี้ไว้มาตลอด ดิฉันอยากขอวิงวอนใครก็ตามที่มีเบาะแสของน้องพลอยหรือของคนร้ายถ้าเคยพบเคยเห็นที่ไหนถือว่าช่วยแม่คนหนึ่งที่ไม่มีแม้โอกาสรับรู้ว่าลูกสาวหายไปไหนด้วยเถอะค่ะ #ถ้าสุดท้ายใครไม่กล้าจับแม่จะจับเอง


ขอบคุณ : แหม่มโพธิ์ดำ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน