โซเชียลจวกเละ!!ข้างบ้านใช้มีดฟันหมาแผลเหวอะอ้าง"มันจะเข้ามาทำร้ายก่อน"วันรุ่งขึ้นยังไม่ยอมจบส่อพฤติกรรมทำร้ายซ้ำ เจ้าของหวั่นบ้านอยู่ห่างไกล

Publish 2017-08-04 13:26:27

เมื่อวันที่ 3 ส.ค.60 เพจ DR.K v.3 ได้โพสต์เรื่องราวของสุนัขตัวหนึ่งที่ถูกคนทำร้ายร่างกายด้วยการใช้มีดฟันเป็นแผลเหวอะกลางหลัง ซ้ำวันรุ่งขึ้นคนก่อเหตุยังพยายามที่จะเข้าไปทำร้ายสุนัขตัวดังกล่าวอีกรอบ โดยผู้โพสต์ระบุว่า...
คนข้างบ้านทำร้ายหมา เคสนี้เป็นไอ้ลุงข้างบ้านเอามีดมาฟันหมา โดยมันอ้างว่า หมาจะเข้าไปทำร้ายมันก่อน มันเลยเอามีดฟันหมาตั้งเเต่เมื่อคืน พอเมื่อเช้านี้
มันยังเข้ามาถามหาหมาเพื่อทำร้ายอีก เจ้าหลง เป็นหมาที่หลงทางมา เจ้าของเลยเก็บมาเลี้ยงที่บ้านหลายปีเเล้ว ตั้งชื่อว่า หลง ตอนนี้ยังนอนเจ็บอยู่ (ตามที่เห็นในภาพ) เจ้าของหมาบอกว่า บ้านที่อยู่ค่อนข้างห่างไกลเป็นชนบท ไม่มีรถยนต์พาหมาไปหาหมอ รอวันนี้จะมีคนพาหมอเข้ามารักษาหมาที่บ้าน
#พิกัด บ้านหนองบัวสี่บาท ต.พันเสา อ.บางระกำ จ.พิษณุโลกและเมื่อโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากโดยได้ตำหนิการกระทำของผู้ก่อเหตุที่ทำร้ายร่างกายสุนัขจนเป็นแผลลึก และยังจะถามหาเพื่อหวังจะทำร้ายซ้ำอีกด้วย และบางส่วนกล่าวว่าคนก่อเหตุทำเกินกว่าเหตุหรือไม่

 

ขอบคุณ : DR.K v.3ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน