อุทาหรณ์คนใช้รถ!!กระบะหลบซ้ายเก๋งต่อท้ายเร่งเครื่องแซง จู่ๆหักกลับเลนทำเสียหลักรถพลิกกลางถนน ต้องจังหวะไหนถึงแซงได้ ขับรถอย่าใจร้อน!!(คลิป)

Publish 2017-08-04 14:52:07

เมื่อวันที่ 4 ส.ค.60 เพจ เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง ได้โพสต์คลิปวิดีโออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นยามค่ำคืนซึ่งเป็นคลิปที่ถูกบันทึกได้จากกล้องหน้ารถคันเกิดเหตุ โดยในคลิปเผยให้เห็นว่ารถคันเกิดเหตุได้ขับตามหลังรถกระบะคันหนึ่งซึ่งเปิดไฟเลี้ยวซ้ายและเบี่ยงรถจะเข้าเลนซ้าย แต่จู่ๆกลับหักคืนเลนขวา ซึ่งขณะนั้นรถคันเกิดเหตุได้พยายามขับขึ้นแซงในเลนขวาต้องเบี่ยงหลบขวากระทันหันจนพลิกคว่ำทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยผู้โพสต์ระบุว่า...
ตามหารถคู่กรณี ช่วยแชร์หน่อยครับ อุบัติเหตุเกิดวันที่ 2/8/2017 เวลาตีห้ากว่าๆ ทางถนนบายพาสชลบุรีมุ่งหน้าสู่กรุงเทพฯ ภาพจากคลิปในรถไม่สามารถจับทะเบียนได้ ข้อมูลเบื้องต้นคือ รถกระบะสี่ประตู มีแครี่บอย สีขาว มีสติ๊กเกอร์ติดที่ด้านหลังทางขวา ถ้าใครมีเบาะแส หรือให้ข้อมูลเกี่ยวกับรถกระบะ หรือข้อมูลอื่น รบกวนแจ้งกลับมาทีนะคะ เบอร์โทร 089-8332283 ตอนนี้มืดแปดด้านค่ะ


และเมื่อคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้เกิดจากความใจร้อนของรถคันเกิดเหตุเองหรือไม่ที่รถกระบะยังไม่ทันหักหลบซ้ายพ้นเส้นถนนแต่รถคันเกิดเหตุรีบขึ้นแซงไปก่อน ซึ่งเลนซ้ายมีรถใหญ่อยู่จึงทำให้รถกระบะไม่สามารถที่จะเปลี่ยนเลนได้ในทันที อย่างไรก็ตามการขับขี่รถควรใช้สติ และระมัดระวังให้ดี ต้องดูให้ปลอดภัยก่อนทุกครั้งที่จะตัดสิน มิเช่นนั้นอาจเกิดเหตุไม่คาดฝันได้แบบกรณีดังกล่าว

 

ขอบคุณ : เครือสหพัฒน์-แหลมฉบังติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน