หัวใจแทบวาย!! ลุงเดินเข้าสวนยางกลางดึกผงะ พบหัวปริศนาอยู่บนต้นไม้ รีบแจ้งกู้ภัยด่วนแต่สุดท้ายคดีพลิกถึงกับต้องส่ายหัว ทำเดือดร้อนกันไปหมด!!

Publish 2017-08-10 16:47:50

เมื่อวันที่ 9 ส.ค.60 เพจ อาสามูลนิธิชุมพร เขตท่าเสม็ด เขตพรุใหญ่ ได้โพสต์เหตุรับแจ้งจากชาวสวนยางในพื้นที่ ว่าพบศีรษะวางอยู่บนกิ่งต้นยางให้รีบไปตรวจสอบ สร้างความตกใจให้กับชาวสวนยางที่พบเห็นเป็นอย่างมาก เพราะเกรงว่าจะเกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญขึ้นในพื้นที่ โดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า...
 
9/8/60 เหตุพบศีรษะตุ๊กตา เวลา 17.27 น. รับแจ้งจากชาวสวนยาง (ทางโทรศัพท์) ในขณะที่กำลังตัดยาง ได้พบเห็นศีรษะแนบปักอยู่ที่กิ่งต้นยาง ท้ายสวนของย่าชีหญีต ม.1 ต.สะพลี อ.ปะทิว จ.ชุมพร #อาสามูลนิธิชุมพรเขตท่าเสม็ด_เขตพรุใหญ่ ตรวจสอบเบื้องต้นพบศีรษะจริง แต่เป็นศรีษะของตุ๊กตา น่าจะมีคนกลั่นแกล้ง ทำให้ชาวสวนยางและชาวบ้านในพื้นที่นั้น ตกใจไปตามๆกัน #อย่ากลั่นแกล้งกันแบบนี้นะครับ_เพราะจะทำให้เดือดร้อนไปกันทั้งหมด #Cr_อบต_เบิร์ด_ท่าเสม็ด01


และเมื่อโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยได้กล่าวตำหนิคนที่นำศีรษะปลอมไปวางไว้ ซึ่งมีเจตนาที่ไม่ดีหรือไม่ แต่ที่แน่ๆเหตุการณ์นี้สร้างความตกใจให้กับผู้พบเห็นซึ่งเป็นชาวสวนยางเป็นอย่างมาก ยังโชคดีที่ไม่มีใครตกใจจนถึงขั้นเป็นอันตราย


ขอบคุณ : อาสามูลนิธิชุมพร เขตท่าเสม็ด เขตพรุใหญ่ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน