แห่ดูเป็นล้าน?? ลูกชวนแม่อัดคลิปพาแม่แดนซ์รับวันแม่ ลีลาสุดพริ้วขนาดลูกยังอาย?? แต่ตอนจบทำเอาพีคหนัก!! โซเชียลร้องไห้ระงม!!?? (ชมคลิป)

Publish 2017-08-13 12:09:07

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับวันแม่แห่งชาติ โดยลูกๆแต่ละคนนั้นก็มีการเซอไพรส์ แม่ที่แตกต่างออกไปแต่กับเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นต้องบอกว่าสร้างเสียงหัวเราะและซึ้งใจไปตามๆกันโดยเป็นเหตุการณ์ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า บาสตี้ไง จะใครล่ะ ได้มีการโพสต์คลิปพร้อมข้อความโดยระบุว่า เต้นวันแม่ แดนซ์สายโหดดมันส์ๆ #ไม่ดูพลาด #รักแม่

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นคือ คลิปแดนซ์ ในวันแม่ กับคุณแม่ ด้วยลีลาท่าทางสุดฮิตอย่างเพลงงู บอกเลยว่าคุณแม่แรงดีไม่มีตก ท่าเริด สเต็ปเป๊ะมาก ส่วนคุณลูกไม่ต้องบอกก็รู้พกพาความมั่นมาเกินร้อย เด้งกันสะบัด เพลงที่มันมีงูออกมาก็มี ลีลาดีแบบไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว
 แต่ช่วงท้ายของคลิปสงสัยจะอินไปหน่อย คุณแม่หันไปโดนคุณลูกกลิ้งตกน้ำ ก่อนบอกว่า "บอกแล้วอย่าท้าแม่รู้ไหม" ก่อนที่ลูกจะให้แม่ลงไปช่วย และจังหวะนี้เองที่ผู้เป็นแม่ต้องเซอร์ไพรส์ เมื่อล้วงไปที่กระเป๋ากางเกงของลูกก็เจอกับแบงก์พันและทอง ทำเอาแม่งงถามว่า "มาเต้นแล้วเอามาทำไม" ฝ่ายลูกที่น่ารักจึงบอกว่าเอามาให้เนื่องในวันแม่ไง ก่อนสวมกอด หอมแก้ม พร้อมทั้งก้มลงกราบเท้าแม่ผู้ให้กำเนิดด้วยใจรักยิ่งขอบคุณคลิปจาก บาสตี้ไง จะใครล่ะ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน