"น้องครับลงตรงไหน??" นักศึกษาสาวนั่งรถโดยสาร เจอเด็กอาชีวะชวนคุย ถามไปถามมาถึงกับถอดเสื้อช็อปยื่นให้ ทำชาวเน็ตชื่นชมสนั่นโซเชียล!!

Publish 2017-08-16 12:01:13


เมื่อวันที่ 16 ส.ค.60 เพจ YouLike คลิปเด็ด 3 ได้โพสต์เรื่องราวซึ่งเป็นเรื่องของหญิงสาวนักศึกษาคนหนึ่งที่ขึ้นรถโดยสาร แต่งเครื่องแบบนักศึกษาใส่กระโปรงทรงเอ ทำให้ไม่สะดวกในการนั่งรถ โดยนักศึกษาคนนี้ไดเจอนักเรียนชายอาชีวะ ซึ่งเป็นสุภาพบุรุษถอดเสื้อช็อปให้คลุม เพราะนักศึกษาอาชีวะเป็นห่วงถึงความปลอดภัยของหญิงสาวว่าอาจจะทำให้โป๊ ซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าวยังต้องนั่งรถไปอีกไกล โดยผู้โพสต์ระบุว่า...#ผู้ชายดีๆในสังคม #เรื่องคือก็ไม่ได้สำคัญอะไรเเต่คือผู้ชายเเบบนี้หายาก #1ในล้าน ความกระโปรงทรงเอนั่งรถโดยสาร มันก็จะสั้นๆ คือขึ้นมานั่งรอรถออกมีความดึงกระโปรงลงตลอด 10 นาทีคือปกติเเล้วก็เป็นเเบบนี้ถ้าผู้ชายอยู่ มีผู้ชายนั่งปลายรถเป็นเด็กนร.ปวส.เทคนิคถามว่า เด็กเทคนิค : น้องคับลงตรงไหน
ตูน : กระเฉดจ้ะ (มีความงงถามไมว๊า) เด็กเทคนิค : โห้ไกลน่ะ.... เพื่อนนางถามมึงรู้จักน้องเขาเหรอ จากนั้นเขาถอดเสื้อช็อปออกมาเเล้วยื่นบอกว่าเอาเสื้อผมคุมไว้ได้คับมันไกล #โอ้ยมีความหายาก #สุภาพบุรุษ #เขิน 80 ระดับ #ขอบคุณจริงๆและเมื่อโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมนักศึกษาอาชีวะรายนี้เป็นจำนวนมาก ที่มีความเป็นสุภาพบุรุษ ยอมเสียสละเสื้อช็อปให้หญิงสาวคลุม โดยที่ไม่ได้เรียกร้อง ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ของสังคมที่ควรยกย่อง และเอาเป็นแบบอย่าง โดยบางส่วนได้แสดงความคิดเห็นว่า..."เทคนิคมาบตาพุด ป่าวครับ นายหล่อมาก " "นายแมนๆๆมากคับ" " เด็กแถบส้มนี่มันน่ารักกันทุกคนจิงๆนะ" "ลูกผู้ชายตัวจริง"เยี่ยมครับ" ในขณะที่บางส่วนได้แสดงความคิดเห็นว่า... "ที่หลังก็อย่าให้เขาลำบากถึงขนาดถอดเสื้อ ...เพราะอาจไม่เปนอย่างนี้ตลอด" 

 

 


ขอบคุณ : YouLike คลิปเด็ด 3
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน