ต้องทำขนาดนี้เลยเหรอ!!! ทหารจับหนุ่มตรวจฉี่ พบฉี่ม่วงเท่านั้นแหละ...จัดยอดเท้าเข้าหน้าอก ใส่กุญแจมือ หวดไม่ยั้ง! ทำชาวบ้านงง!?! (มีคลิป)

Publish 2017-08-16 13:06:04

วันที่  16 ส.ค. 60 ในเพจเฟซบุ๊ก "แหม่มโพธิ์ดำ " ได้เผยแพร่เรื่องราวที่กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ซึ่งในคลิปจะเห็นได้ว่ามีทหารคนหนึ่งใส่ชุดลายพราง ได้ใช้กำลังจับชายยืนกอดเสาแล้วใช้อาวุธฟาดเข้าที่ลำตัว และได้เตะเข้าที่หน้าอก หลังจากที่บุกเข้าค้นบ้านชายคนหนึ่งและพบเสพยาเสพติด ทั้งนี้ได้ระบุข้อความว่า#ทหารใส่กุญแจมือหวดยับผู้ต้องหาเสพยา #ชาวบ้านถามแบบนี้ก็ได้หมือ #พิกัดเกาะล้าน
เหตุเกิดเมื่อวันที่ 15 สิงหาคมที่เกาะล้านค่ะควีน คือเรื่องมีอยู่ว่า ผู้ชายคนที่ถูกทำร้ายนอนอยู่ที่บ้าน แล้วตำรวจเค้าพาทหารเข้าตรวจค้นที่บ้าน ปรากฏว่าเจอฉี่ม่วงเค้าเลยนำตัวมาป้อมบนเกาะ(ไม่มีโรงพักเพราะเกาะล้านขึ้นอยู่กับโรงพักซอย9พัทยา)

 


พอมาถึงป้อมทหารคนนี้ก็ถามว่า มึงฉี่ม่วงเหรอ แล้วใช้ปลายเท้าเตะที่หน้าอก 1 ที ตรงคอ 1 ที แล้วก็ตีแบบในคลิปเลยค่ะ ก่อนหน้านี้มีคนโดนหนักกว่านี้แต่ถ่ายไม่ทันค่ะ ให้นั่งตากแดดแล้วเอาไม้ตีบ้างไรบ้าง ถามว่าต้องทำขนาดเลยเหรอ คุณเป็นทหาร มีสิทธิ์ซ้อมเค้าแบบนี้หรือเปล่า? เราขอแอบส่งคลิปให้ลับๆนะไม่เปิดเผยตัวตนนะ เราก็กลัวตายเหมือนกันควีน

 

อีกหนึ่งคลิปที่ได้เผยแพร่

 

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาชาวเน็ตอย่างหนักหน่วง

 

ขอบคุณที่มา แหม่มโพธิ์ดำ 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน