มึงเป็นเจ้าหน้าที่ มึงเตะกูทำไม!!! โดนรุมทำร้ายเลือดอาบวิ่งหนีมาสถานีตำรวจ หวังได้รับการช่วยเหลือ กลับโดนตำรวจเตะปากซ้ำ...

Publish 2017-08-18 07:53:19

วันที่ 18 ส.ค. 60 เพจเฟซบุ๊ก "YouLike (คลิปเด็ด) " ได้แชร์โพสต์ของผู้ใช้ที่มีชื่อว่า "‎Ploy Pung‎" โดยมีเนื้อหาดังนี้เหตุการณ์เกิดที่ อำเภอพนมไพร จังหวัดร้อยเอ็ด

พี่ผมเป็น อส.อยู่จังหวัดตราดมาส่งผมกลับ กทม. และจะมีพี่อีกคนจะกลับ พิษณุโลกแต่ไม่รู้ว่าจะมีรถไหม ไปถามคนขายตั๋วเขาก็ไม่ค่อยรู้รายละเอียดอะไร เลยไปถามคนขับเพราะรู้เส้นทางดี ก็ไม่รู้คุยกันยังไง แต่พอไปถามคนขับกับเตะปากพี่หัวพี่ผม 4 ครั้งหลังจากนั้น ก็เอาคมแฝกตีที่หัวจนแตกอีก 4 ที จนเลือดอาบ ทั้งๆที่พี่ผมมือเปล่า ไม่มีอาวุธใดๆ เลวร้ายไปกว่านั้น หลังจากที่คนขับรถบริษัทประหยัดทัวร์ได้ทั้งเตะและตีพี่ของผม ก็ได้วิ่งหนีมาที่สถานีตำรวจ รู้สึกโชคดีที่มีตำรวจนายนึงออกมา คิดว่าจะได้รับความเป็นธรรม แต่ตำรวจนายนั้นกับเตะไปที่พี่ชายของผมอีก ผมงงว่าเตะทำไม คนเจ็บขนาดนั้นและไม่มีอาวุธใดๆ ทำไมถึงทำอย่างงั้น ตำรวจทำไม่ช่วยประชาชน

หลังจากนั้นถามว่าเตะทำไม ? ได้รับคำตอบว่าจะแยก ทำไมถึงไม่ใช้มือห้าม ? ทำไมถึงใช้เท้า ใช้วิธีอื่นห้ามไม่ได้หรอ? เรียนตำรวจไม่ได้สอนมาหรอ? และถ้าจะห้ามจะพูดว่าขอโทษทำไม ?
จะช่วยพวกเดียวกันหรอและจะมาใส่ชุดตำรวจทำไม และไอคนขับมึงทำแบบนี้ได้ยังไง พอมึงทำพี่ผมขนาดนี้มึงยังบอกให้พี่ผมพี่หนีไป จะให้หนีไปไหนครับคุณคนขับ

#ตำรวจดีๆมีเยอะ #แต่ไอเหี้ยนี่ตำรวจเลว


เพิ่มเติม

หลังจากที่ให้ปากคำกับผู้กำกับ ได้เปิดคลิปนี้ให้เขาดู และบอกเขาว่ารู้จักไหม เขากับบอกว่าคุ้นๆ พ่อผมได้บอกว่าให้ลงบันทึกประจำวันลงชื่อตำรวจลงไป กับบอกว่าไม่รู้ชื่อให้ไปถามตำรวจท่านอื่นดู ผมได้ลุกไปถามตำรวจทั่วโรงพัก แต่กับบอกว่าหน้าคุ้นๆ หน้าแบบนี้มีหลายคน เพื่ออะไร ? จะช่วยกันปกป้องกันขนาดนั้นเลย และตอนนี้คุณไปมุดหัวอยู่ไหนคุณตำรวจ ไม่เก่งเหมือนตอนเตะเลยหละ ออกมาเถอะ ไอคนขับรถด้วยออกมาได้แล้วไม่ใช่มัวแต่มุดหัวอยู่

 

หลังจากแชร์ลงไปนั้นก็ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากซึ่งหลายคนก็ได้ต่อว่าตำรวจนายนี้แต่หลายคนบอกว่าให้รอฟังความจากฝั่งตำรวจเสียก่อน 

Cr.

"YouLike (คลิปเด็ด) "  "‎Ploy Pung‎"


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน