ต้องให้ถูกด่าก่อนถึงคิดทำ!!เทศบาลตำบลท่าขอนยาง รีบซ่อมถนนหน้า ม.มหาสารคาม หลังโดนโลกออนไลน์ ถล่มหนัก

Publish 2017-08-19 18:15:10

เทศบาลตำบลท่าขอนยาง ได้นำเครื่องจักร รถแทรกเตอร์มาเกรดปรับพื้นถนน แถวมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ “Tle Bordin Hanthongchai” ได้โพสต์ข้อความ ร้องเรียนเรื่องถนนเส้นทางหลักของมหาวิทยาลัยมหาสารคามที่เป็นหลุมเป็นบ่อไม่ต่างจากพื้นดวงจันทร์ จนต้องขายรถทิ้งไป 2 คัน
จากกรณีเมื่อวันที่ 18 ส.ค. ผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ “Tle Bordin Hanthongchai” ได้โพสต์ข้อความ ร้องเรียนเรื่องถนนเส้นทางหลักของมหาวิทยาลัยมหาสารคามที่เป็นหลุมเป็นบ่อไม่ต่างจากพื้นดวงจันทร์ ซึ่งถนนเส้นนี้เป็นเส้นทางหลักของมหาวิทยาลัยมหาสารคามอีกด้วย ซึ่งที่ผ่านมาต้องขายรถทิ้งไปแล้ว 2 คัน เนื่องจาก ยาง แม็ก ช่วงล่าง ลูกปืน โช้ค ได้พังไปหมดแล้ว จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้มาแก้ไข หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไปต่างมีคนในพื้นที่มาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย

และล่าสุดเมื่อวันที่ 19 ส.ค. ทางเจ้าหน้าที่หน่วยงาน ทหาร ฝ่ายปกครองกองช่างเทศบาลตำบลท่าขอนยาง ได้นำเครื่องจักร รถแทรกเตอร์มาเกรดปรับพื้นถนนให้เรียบก่อนแล้วจะนำหินคลุกมาลงอีก นายไพรัตน์ ทัศน์ศรี ผอ.กองช่างเทศบาลตำบลท่าขอนยาง เผยว่า โดยจะให้แล้วเสร็จไม่เกิน 5 วัน ก่อนที่จะนำเรื่องนี้เข้าหารือในที่ประชุม ก่อนสิ้นปีงบประมาณ ซึ่งจะปรับให้เป็นถนนคอนกรีตเสริมเหล็กตลอดเส้นทาง  ส่วนสาเหตุที่ทำถนนยังไม่เรียบร้อย เนื่องจากติดช่วงหน้าฝน อีกอย่างถนนสายหลักยังติดการก่อสร้างถนนทางรอดอุโมงซึ่งยังไม่แล้วเสร็จ จึงทำให้ประชาชนสัญจรใช้ถนนสาย 2202 กันมากขึ้น

 


ขอบคุณคลิปและภาพจาก ArmKiss R. Lewandowski , Pleumz Santhiti , Tle Bordin Hanthongchaiติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กนกวรรณ โอวาส