สภาพเเบบนี้..ทำไมหนุ่มๆถึงหลง??!! จับกุมตัว "น้ำมนต์" เจ้าสาวลวงโลกหลอก13เจ้าบ่าวเเต่งงานเเล้วเชิดสินสอด ,เตรียมเเถลงข่าววันนี้(รายละเอียด)

Publish 2017-09-08 02:38:39

ตำรวจ กก.1บก.ป. สามารถติดตามจับกุม นางสาวจริยาภรณ์ หรือ บัวใหญ่  หรือ น้ำมนต์ หรือ พร สาวที่หลอกหนุ่มกว่า 13 คนให้แต่งงานก่อนเชิดสินสอดหลบหนี ขณะนี้อยู่ระหว่างสอบสวน โดยจะมีการแถลงต่อสื่อมวลชนวันพรุ่งนี้ ( 8 ก.ย.) ในเวลา 11.00 น.

 

 
จากกรณีที่มีชายหนุ่มกว่า 13 คน ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความ ร้องทุกข์กับตำรวจกองปราบปราม ให้ดำเนินคดีกับ นางสาวจริยาภรณ์ หรือ บัวใหญ่  หรือ น้ำมนต์ หรือ พร สาวที่หลอกชายหนุ่มให้แต่งงานก่อนเชิดสินสอดหลบหนี

 


ล่าสุด วันนี้ ( 7 ก.ย.) เวลา 20.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ 1 กองบังคับการปราบ (กก.1 บก.ป.) ได้ทำการติดตามจับกุมตัว นางสาวจริยาภรณ์ หรือ น้ำมนต์  ผู้ต้องหาตามหมายจับในข้อหา “ฉ้อโกง” ได้แล้ว หลังก่อเหตุหลอกชายหนุ่มให้แต่งงานก่อนเชิดสินสอดหลบหนี โดยสามารถควบคุมตัว นส.จริยาภรณ์ ได้ที่ ตำบลกระทุ่มแบน  จังหวัดสมุทรสาคร ส่วนสามีจับได้ที่ ตำบลกระทุ่มล้ม อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ขณะนี้อยู่ระหว่างทำการสอบสวน โดยจะมีการแถลงต่อสื่อมวลชนวันพรุ่งนี้ ( 8 ก.ย.) ในเวลา 11.00 น.


ขณะที่นางสาวสร้อยเพชร พาลีวัลย์ บุคคลที่อ้างว่านางสาวจริยาภรณ์ หรือ น้ำมนต์  ใช้ชื่อตัวเองไปเปิดบัญชี เปิดเผยภายหลังการสอบปากคำนาน 6 ชั่วโมงว่า  หลังจากให้ปากคำกับตำรวจเรียบร้อยแล้วตนเองรู้สึกสบายใจขึ้นมาก โดยยืนยันว่าทุกคำพูด ทุกอย่างเป็นความจริงทั้งหมด นอกจากเรื่องของบัญชีแล้วตำรวจได้ถามถึงประวัติส่วนตัวของนางสาวจริยาภรณ์ หรือ น้ำมนต์  เท่าที่ตนเองรู้จัก ซึ่งตนเองก็ได้ตอบไปตามความเป็นจริงหมดแล้ว  ตอนนี้ตนเองไม่มีความกังวลอะไรแล้ว ขณะนี้ทราบแล้วว่าตำรวจสามารถจับตัว นางสาวจริยาภรณ์ หรือ น้ำมนต์  ได้แล้วก็อยากเจอและ อยากถามด้วยว่าทำไมถึงทำกับตนเองแบบนี้ ยังเห็นว่าเป็นพี่เป็นน้องกันอีกหรือเปล่า ทั้งที่ตนเองไม่รู้ไม่เห็นอะไรทั้งนั้น


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน